×Trở về trang chủ

Camera ip wifi thông minh / Cẩm nang mua sắm

 • [10 LƯU Ý QUAN TRỌNG] chọn mua camera ip wifi giá rẻ tốt nhất sử dụng cho gia đình
  [10 LƯU Ý QUAN TRỌNG] chọn mua camera ip wifi giá rẻ tốt nhất sử dụng cho gia đình

  Có thể thấy camera ip là một trong những thiết bị giám sát thông minh mà chúng ta có thể bắt gặp sử dụng hệ thống camera quan sát trong nhà, công ty, trường học, xí nghiệp,...Tuy nhiên để chọn mua được một chiếc camera ip quan sát chất lượng, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu thì không phải ai cũng biết. Tham khảo bài viết để có những nhận định riêng trước khi lựa chọn mua camera ip giám sát không dây giá rẻ tốt nhất.

  tuthingaXem tiếp
 • Tổng hợp các cách chọn mua camera ngụy trang bạn cần biết – Phần 2
  Tổng hợp các cách chọn mua camera ngụy trang bạn cần biết – Phần 2

  Được sử dụng phổ biến trong các công việc và các vị trí khác nhau như kho chứa hàng, công việc quản lý văn phòng, ngân hàng hay hội họp,… chúng ta không thể không khẳng định những sức hút và ưu điểm to lớn đến từ các thiết bị này. Sở hữu các tính năng tuyệt vời, tuy nhiên chúng ta cũng nên lưu ý đến bộ nhớ của chúng bởi chúng có thể sẽ không ghi thêm được dữ liệu nếu bộ nhớ của nó bị đầy.

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Tổng hợp các cách chọn mua camera ngụy trang bạn cần biết – Phần 1
  Tổng hợp các cách chọn mua camera ngụy trang bạn cần biết – Phần 1

  Có thể khẳng định một điều rằng, thị trường camera ngụy trang hiện nay luôn náo nhiệt và sôi động hơn  bao giờ hết. Chỉ một vài phút tìm hiểu về thị trường này, các bạn có thể bắt gặp rất nhiều mẫu camera với các kiểu dáng, thiết kế, màu sắc, tính năng và ứng dụng phong phú khác nhau cực kỳ đa dạng. Trong đó, không thể không kể đến nhiều mẫu camera ngụy trang chất lượng với sự khác nhau về mức giá thành.

  Hiền NguyễnXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn