×Trở về trang chủ

Những kinh nghiệm quý báu khi lắp đặt camera không dây

14-11-2017Hiền Nguyễn

Hy vọng rằng những thông tin được đề cập dưới đây của Boba Shop có thể giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm quý báu khi lắp đặt camera không dây.

Trước hết, bạn cần phải hiểu lắp đặt camera không dây để làm gì?

Tùy theo yêu cầu sử dụng mà camera không dây sẽ được lắp đặt với các trường hợp khác nhau. Ví dụ như:

Ở quy mô gia đình, camera không dây được lựa chọn sử dụng nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe, tính mạng và tài sản của mỗi thành viên trong gia đình.

Ở các công ty, cửa hàng, đại lý, camera không dây làm nhiệm vụ giám sát hoạt động cũng như toàn bộ nhân viên, khách hàng, giúp điều hành công việc,…

Ở các trung tâm mua sắm thương mại, khu vui chơi giải trí,…việc lắp đặt camera không dây như một phương pháp nhằm kiểm soát an ninh khu vực tốt hơn.

Những kinh nghiệm quý báu khi lắp đặt camera không dây 2.jpg

Xác định chi phí dự kiến

Để có thể xác định được chi phí lắp đặt hệ thống camera không dây một cách hoàn chỉnh, bạn cần trao đổi thẳng thắn với nhà cung cấp. Việc này sẽ giúp bạn biết được đâu là mẫu camera phù hợp với khả năng tài chính của bản thân, đồng thời cũng hạn chế được tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết.

Chi phí lắp đặt camera thường bao gồm: Chi phí nhân công; thiết bị (camera, đầu ghi,…); chi phí vật tư (dây cáp, bulong, giá đỡ,…); chi phí kéo cáp nguồn. Riêng chi phí nhân công có thể được miễn phí tùy từng nhà cung cấp.

Những kinh nghiệm quý báu khi lắp đặt camera không dây 1.jpg

Vị trí lắp đặt camea không dây?

Bạn cần xác định vị trí lắp đặt mong muốn hoặc có thể nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ tư vấn và nhân viên. Tùy từng vị trí mà chúng ta có thể lựa chọn dòng camera phù hợp. Cụ thể hơn, ở mỗi vị trí khác nhau, khoảng cách cần quan sát sẽ là khác nhau và tất nhiên, chúng ta sẽ lựa mua những dòng camera có tiêu cự khác nhau. Đây là nguyên nhân bạn cần nói rõ vị trí muốn quan sát để nhà cung cấp và các nhân viên tư vấn có thể giúp đỡ và hỗ trợ các bạn trong việc tìm mua và lắp đặt camera.

Bài viết khác trong Tin tức Camera ip wifi thông minh

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn