×Trở về trang chủ

Những thông tin cần biết và phân loại camera ip wifi giá rẻ

08-11-2017Hiền Nguyễn

Camera ip wifi được coi là một thiết bị thông minh ra đời theo dòng chảy của công nghệ. Chính vì vậy mà bên trong nó có tích hợp rất nhiều kĩ thuật hiện đại. Nó sử dụng hai loại cảm biến chính là CCD hoặc CMOS và sở hữu hình dáng tương tự như các loại camera Analog truyền thống như có mái vòm, có hộp, đầu đạn và có khả năng ngụy trang,…

Đa số các dòng camera ip wifi giá rẻ hiện nay đều sở hữu tính năng đàm thoại hai chiều giúp bạn có thể thoải mái trò chuyện với mọi thành viên trong gia đình mỗi khi đi vắng. Nó cũng đem lại sự thoải mái cho người dùng với tính năng lưu giữ hình ảnh trong một thời gian khá dài khi sử dụng những loại thẻ nhớ có dung lượng lớn, từ 32 – 64 GB.

camera wifi giá rẻ.jpg

Camera ip wifi giá rẻ có thể phân thành nhiều loại tùy theo công dụng camera, nhu cầu sử dụng phần mềm camera cũng như môi trường lắp đặt.

Theo công dụng camera

  • Loại camera có khả năng sử dụng điện thoại để điều khiển chiều xoay ngang, dọc của camera.
  • Loại camera có hỗ trợ quay đêm.
  • Loại camera có hỗ trợ gắn thẻ nhớ ngoài để ghi hình và xem lại được.
  • Loại camera có khả năng phát hiện các chuyển động đáng ngờ và phát ra tín hiệu báo động;…
  • Theo môi trường lắp đặt: Trong nhà và ngoài nhà
camera ip wifi giá rẻ.jpg

Trong nhà: Camera trong nhà không phải chịu tác động của nắng mưa bên ngoài nên các bạn có thể tùy ý lựa chọn, miễn sao nó phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của gia đình.

Ngoài nhà: Do đặc thù của hoạt động ngoài nhà nên các loại camera ngoài trời đều phải có khả năng chống thấm nước cũng như chịu được môi trường khắc nghiệt của thời tiết. Đa số các loại camera này đều được cấu thành từ chất liệu thép chắc chắn và bền bỉ.

Theo nhu cầu sử dụng phần mềm

Đa số các thiết bị camera ip wifi giá rẻ đều được sử dụng trên nền tảng IOS và Android khá tốt. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Window phone và trên máy tình thì không phải loại camera ip nào cũng được hỗ trợ tốt. Một số loại camera ip chỉ có khả năng sử dụng trên smartphone mà không sử dụng được trên máy tính hoặc sử dụng được nhưng không ổn định.

Bài viết khác trong Tin tức Camera ip wifi thông minh

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn