×Trở về trang chủ

Một vài mẫu camera ngụy trang có thể bạn chưa biết

28-02-2018Hiền Nguyễn


Nó có thể có mặt lợi trong việc phục vụ một số ngành đặc thù nhưng lại tồn tại những mặt hại trong việc tiếp tay cho tội phạm thực hiện mục đích và hành vi xấu. Và với sự phát triển ồ ạt của những chiếc camera ngụy trang như hiện nay thì dời sống riêng tư của bạn có thể bị xâm phạm bất cứ lúc nào bạn chủ quan. Ngày hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn một số mẫu camera ngụy trang quay lén có thể bạn chưa biết.

Mot vai mau camera nguy trang co the ban chua biet.jpg

Xét theo mặt công nghệ, chúng ta có thể chia camera quay lén làm ba loại chủ yếu là camera quay lén wifi, camera quay lén siêu nhỏ có dây và camera quay lén ngụy trang.

Camera quay lén siêu nhỏ

Những chiếc camera quay lén siêu nhỏ có kích thước rất nhỏ gọn cùng với ống kính điểm có thể được sử dụng để ngụy trang một cách rất linh hoạt. Bạn có thể lắp đặt nó trên các vật dụng khác nhưng cần phải lắp thật tỉ mỉ để có thể dấu đi dây và bộ phận cấp nguồn. Thiết bị này cũng cần phải đặt ở một vị trí thích hợp để không bị phát hiện. Ưu điểm của nó là cho khả năng quay lén khá ổn định và lâu dài.

Camera quay lén không dây

Camera quay lén không dây được đánh giá là một trong những mẫu camera ngụy trang được nhiều người yêu thích bởi khi sử dụng, bạn chỉ cần có sẵn pin và đặt tại nơi có wifi là có thể sử dụng được. Khi sử dụng loại camera này, bạn có thể xem chúng ở bất kỳ nơi nào. Tuy nhiên nhược điểm của nó là vì dùng pin điện thoại, nên bạn cần đem chúng đi nạp khi hết để quá trình quay lén của mình không bị ngắt quãng.

Camera quay lén ngụy trang

Loại camera này được đánh giá cao ở khả năng kích thước khi nó rất nhỏ gọn và ó thể được ngụy trang trong nhiều thiết bị khác nhau, có thể kể đến:

Bút camera: Tuy bên ngoài là một chiếc bút bình thường nhưng bên trong có tích hợp sẵn pin, thẻ nhớ cùng camera được đặt tinh vi trên nắp bút. Người dùng chỉ cần cài nó trên túi áo ngực là đã có thể ghi lại được mọi âm thanh, hoạt động ở phía trước.

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường: Bạn chỉ cần ngụy trang đầu kính camera ẩn trong các chữ số bởi đây là vị trí hiếm ai có thể ngờ được.

Bài viết khác trong Tin tức Camera ip wifi thông minh

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn