×Trở về trang chủ

Crack AutoCAD 2010 là gì? Cách cài đặt Crack AutoCAD 2010 để không bị lỗi

04-04-2019Thủy Nguyễn

Phần mềm Crack AutoCAD 2010 ra đời giúp cho các nhà thiết kế tạo ra các bản vẽ kỹ thuật trên máy tính một cách dễ dàng và chính xác. Phần mềm đã giúp cho các nhà thiết kế trình bày, thiết kế và xử lý các bản vẽ trên máy tính. Crack AutoCAD là một phần mềm ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trong ngành thiết kế đồ họa. Vậy Phần mềm Crack AutoCAD là gì và cài đặt phần mềm có khó không?

  1. Phần mềm Crack AutoCAD 2010 là gì?
autocad.jpg

Phần mềm AutoCAD

Crack AutoCAD là phần mềm ứng dụng hỗ trợ vẽ kỹ thuật trên máy tính. Hay nói cách khác, Crack AutoCAD là phần mềm dùng để tạo bản vẽ kỹ thuật 2D hay bề mặt 3D. Phần mềm Crack AutoCAD được phát hành vào cuối năm 1982 bởi tập đoàn Autodesk.

  1. Hướng dẫn cách cài đặt Crack AutoCAD 2010 để không bị lỗi

Để cài đặt phần mềm AutoCAD Full Crack không bị lỗi bạn chỉ cần thực hiện chính xác theo các bước dưới đây đảm bảo bạn sẽ cài đặt thành công phần mềm Crack AutoCAD 2010.

Kiểm tra cấu hình máy tính

Trước khi cài đặt Crack AutoCAD bạn nên kiểm tra lại cấu hình máy tính của mình xem có phù hợp hay không để khi tiến hành cài đặt phần mềm không bị lỗi.

autocad1.jpg

Kiểm tra tốc độ máy tính trước khi cài đặt phần mềm

Khi cài phần mềm Crack AutoCAD máy tính của bạn phải Windows 8/8.1 hoặc Windows 8/8.1 pro. Cấu hình của máy tính là 32 –bit Intel Pentium 4, Ram 2GB đến 8GB.

Tiến hành tải phần mềm Crack AutoCAD 2010

Link tải phần mềm AutoCAD 2010

Bạn nhấn vào đường link ở trên để tiến hành tải phần mềm về máy tính của mình. Thời gian tải phần mềm sẽ mất khoảng vài tiếng đồng hồ nên bạn đừng sốt ruột.

Cách thức cài đặt Crack AutoCAD 2010

Sau khi, bạn đã hoàn tất công việc tải phần mềm Crack AutoCAD về máy tính, bạn nên giải nén tập tin. Khi tập tin được giải nét bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ “Setup” bạn chọn “Run”. Tiếp theo giao diện cài đặt phần mềm Crack AutoCAD hiện ra bạn chọn vào nút “Install”.

auto.jpg

Nhấn nút Finish để hoàn tất việc cài đặt phần mềm

Bạn tiếp tục chọn “Việt Nam” và nút chấp nhận sau đó nhấn next để tiếp tục cài đặt key và serial number và tiếp tục nhấn nút next để chọn ổ đĩa cài đặt Crack AutoCAD và nhấn chuột vào “Install” để hoàn thành công việc cài đặt và bắt đầu sử dụng.

Một số lưu ý khi cài đặt phần mềm Crack AutoCAD

Thời gian tải phần mềm Crack AutoCAD về máy vi tính sẽ mất mấy tiếng. Vì vậy để không làm ảnh hưởng tới công việc, bạn nên tải phần mềm vào buổi tối và để máy qua đêm.

File cài đặt Crack AutoCAD bạn nên để ở đĩa E hoặc ổ D để tránh trường hợp cài lại Win sẽ mất hết giữ liệu. Trong quá trình tải phần mềm Crack AutoCAD đường truyền wifi của bạn phải luôn ổn định. Vì nếu đường truyền không ổn định file tải về sẽ bị lỗi không cài được.

Với những bước đơn giản để cài đặt phần mềm Crack AutoCAD sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cài đặt. Hãy cài đặt thử cho máy tính của mình bạn nhé!

Bài viết khác trong Tin tức Camera ip wifi thông minh

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn