×Trở về trang chủ

Máy massage cầm tay là gì? Chọn mua máy massage cầm tay sao cho hiệu quả? - Phần 2

23-02-2018Hiền Nguyễn


Chọn máy massage cầm tay theo nhu cầu cơ thể

Thực tế cho thấy có rất nhiều loại máy massage cho hiệu quả rất cao với căn bệnh này nhưng lại cho hiệu quả không mấy tốt với căn bệnh khác, đó là điều các bạn cần lưu ý để có thể chọn lựa được loại máy phù hợp nhất. Có lẽ chẳng nhà sản xuất nào có thể to tiếng khẳng định loại máy này cực phù hợp với tình trạng của bệnh nhân này hay bệnh nhân kia mà nó có hiệu quả hay không phải phụ thuộc vào bệnh lý cũng như tình trạng sức khỏe và cách thức sử dụng đúng cách của họ.

May massage cam tay la gi Chon mua may massage cam tay sao cho hieu qua (Phan 2).jpg

Có thể nói, nhiều sản phẩm máy massage cầm tay hiện nay đều được tạo ra để hướng tới một vài bộ phận riêng cho cơ thể. Do đó, tùy từng nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn lựa cho mình chiếc máy massage toàn thân hay máy massage một phần cơ thể. Ví dụ, nếu bạn gặp phải tình trạng phần đầu, vai, gáy luôn bị nhức mỏi do làm việc với máy tính và lái xe quá nhiều, chúng tôi khuyên bạn nên dùng chuyên sâu một chiếc máy massage cầm tay dành cho cổ vai gáy thay vì mua một chiếc máy massage toàn thân – Hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều đấy!

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy

Trước khi đưa ra sự lựa chọn, các bạn cũng nên chú ý và tìm hiểu về cách thức hoạt động của chúng. Nếu loại máy massage cầm tay đang trong tầm ngắm của bạn dùng được khoảng 20 phút/ lần thì thời gian sử dụng nó được cho là khá hợp lý, chứng tỏ động cơ tạo rung bên trong có thể cho khả năng hoạt động khá bền bỉ. Còn đối với những loại máy massage hình búa đập có đầu gai hoặc đầu cao su mềm, bạn không nên “thử nghiệm” chúng trên những vật cứng như tường hay nền nhà vì như thế sẽ làm chúng bị hỏng đầu đập.

Máy massage cũng có thể “kén” người sử dụng nữa đó! Những người bị bong gân hay thấp khớp, bệnh tim không nên sử dụng máy massage kiểu búa đập vì nó có thể gây tác dụng ngược lại, làm tổn thương cơ thể. Bên cạnh đó, máy massage cầm tay cũng chỉ nên được sử dụng trong thời gian ngắn chứ không nên quá lạm dụng vì các tác động của máy không xuất hiện ngay lập tức mà chỉ có tác dụng âm thầm.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn