×Trở về trang chủ

Máy massage cầm tay mini giá rẻ chính hãng bảo hành uy tín tại TP HCM

Máy massage cầm tay – Giúp cơ thể thư giãn mọi lúc mọi nơi.

Máy massage cầm tay đã không còn xa lạ với mọi người khi nó góp phần đáng kể trong việc giúp cơ thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Không quá phức tạp như các thiết bị massage khác, với dụng cụ này, bạn chỉ cần điều khiển một cách nhẹ nhàng theo nhu cầu của cơ thể để tất cả gân cốt đều được thư giãn. Ưu điểm nữa của máy massage cầm tay mini là có thể mang đi theo mọi lúc mọi nơi để tranh thủ giờ nghỉ trưa, giải lao để thư giãn. Đây cũng chính là lý do mà nó được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới.

Gối massage hồng ngoại

Đai Massage mông bụng

Dụng cụ Massage vật lý trị liệu

Máy massage cầm tay

Máy massage cầm tay mini và cách chọn mua hợp lý.

Máy massage cầm tay nhật bản có nhiều loại, mỗi loại đều có những ưu thế riêng giúp bạn có thể thư giãn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Chọn lựa máy massage cầm tay như thế nào cho thật hiệu quả sẽ giúp bạn phát huy tối đa lợi ích của nó, hãy cùng tham khảo các kinh nghiệm dưới đây.

Tùy theo tình trạng cơ thể mà bạn chọn 1 loại máy massage phù hợp bởi thông thường thì các sản phẩm này được nghiên cứu để dành riêng cho từng bộ phận cơ thể xác định. Nếu bạn có dấu hiệu của bệnh lý nào đó thì tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng máy massage bởi có loại sẽ giúp ngăn ngừa mầm bệnh, nhưng cũng có loại lại ảnh hưởng không tốt cho cơ thể bạn. Máy massage cầm tay giá rẻ vùng mặt không được sử dụng cho những người mắc bệnh tim, bị bong gân, thấp khớp vì tác dụng của búa đập có thể làm tổn thương ngược lại.

Trước khi chọn mua máy massage thì việc tìm hiểu nguyên lý hoạt động của nó là vô cùng quan trọng. Ví dụ, đối với các loại máy massage cầm tay khi sử dụng không nên dùng quá lâu, khoảng 20 phút/lần, như vậy động cơ tạo rung bên trong sẽ hoạt động bền bỉ hơn. Ngoài ra, bạn không lên sử dụng máy cho trẻ em hoặc người già ốm yếu sử dụng mà không có người lớn giám sát vì sẽ rất nguy hiểm.

Mua máy massage cầm tay mini cần phải xem xét kỹ thông số kỹ thuật

Đa phần các máy massage đều có một khoảng thời gian cầm máy nhất định, do đó nên chọn chiếc máy làm sao phù hợp với sức tay của chính mình. Nếu bạn có tiền sử đau khớp, nên chọn chiếc máy có trọng lượng nhẹ nhất có thể.

Máy massage cầm tay chỉ có tác dụng thư giãn trong khoảng thời gian ngắn, không nên quá lạm dụng loại máy móc này vì những tác động của máy thường âm thầm chứ không phải ngay lập tức.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn