×Trở về trang chủ

Cùng xem những hình ảnh tuyệt vời mà flycam DJI Spark ghi lại

29-10-2018tran dinh huy

Flycam Spark là mẫu flycam mới ra mắt của Hãng sản xuất flycam DJI. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và rất linh hoạt trong mọi điều kiện môi trường bay. Với camera độ phân giải cao cùng chế độ quay phim HD sẽ đem tới cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ đã mắt. Sản phẩm có công nghệ sản xuất tiên tiến cùng nhiều tính năng thông minh sẽ đem tới cho bạn một chiếc flycam tuyệt vời.

Mới đây, một trong những hãng sản xuất Flycam hàng đầu thế giới đã cho ra mắt môt mẫu flycam mới nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ, đó là SPARK - sản phẩm của hãng DJI. Bằng công nghệ hàng đầu của hãng, SPARK là chiếc drone đầu tiên có khả năng cho phép người dùng điều khiển bằng cử chỉ, xóa bỏ đi phần nào ranh giới giữa thiết bị camera với con người.

Spark được trang bị viên pin 1.480 mAh ~ 11.4V giúp cho chiếc flycam chính hãng này hoạt động liên tục được khoảng 16 phút. Phạm vi điều khiển của Spark là tới 2km mà vẫn cho phép máy bay truyền hình ảnh thời gian thực với chất lượng cao 720p.

DJI Spark được trang bị cảm biến bay trong nhà và cảm biến tránh va chạm phía trước giống như các dòng flycam phân khúc cao hơn. Một số tính năng nổi bật của DJI Spark như: khởi động nhanh trên tay , điều khiển bằng cử chỉ, chế độ đi theo người điều khiển và chế độ bay sport cho vận tốc cực nhanh.

Hiện tại, DJI SPark có 5 màu để lựa chọn : Trắng , đỏ, vàng , Xanh nước biển , Xanh lá cây. Và có 3 lựa chọn bộ sản phẩm cho người tiêu dùng.

Hãy bấm gọi hotline của jola.vn để được tư vấn thêm : 0383.980.923

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn