×Trở về trang chủ

Những lưu ý gì khi chọn chuột game thủ?

06-12-2017Hiền Nguyễn

Với nhiều chủng loại và mức giá khác nhau, bạn hoàn toàn có thể tìm mua cho mình một loại sản phẩm có chất lượng tuyệt đỉnh mà lại phù hợp hoàn toàn với nhu cầu và ý thích của mình. Có khi chỉ từ vài chục cho tới vài trăm nghìn, bạn đã có thể sở hữu trong tay một bộ chuột game thủ cực đỉnh.

Lưu ý gì khi chọn chuột game thủ.jpg

Dưới đây là tuyển tập những lưu ý khi chọn chuột game thủ để có một sản phẩm chất lượng nhất:

Hình dáng bên ngoài

Hình dáng của chiếc chuột như kích thước, độ nặng, bề mặt chuột là những thứ bạn có thể nhìn và cảm nhận được ngay đầu tiên. Nó sẽ gắn bó với bạn mỗi khi bạn sử dụng. Một chiếc chuột hợp lý là một chiếc chuột phù hợp với kích thước bàn tay bạn. Nếu như sở hữu đôi tay nhỏ thì đừng tìm mua những sản phẩm có kích cỡ lớn như DA chẳng hạn. Cách đơn giản nhất để tìm được một con chuột ưng ý về hình dáng là cho lên tay và cầm thử.

Về độ nặng của chuột

có một quan niệm sai lầm là chuột chỉ để rê nên không cần quan trọng nó nặng hay nhẹ. Thực tế thì độ nặng của chuột sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng nếu nó có độ nặng phù hợp. Ví dụ như khi bạn là một game thủ ESport, chắc chắn bạn không thể lúc nào cũng để chuột dính chặt trên bàn phải không nào? Những lúc này, bạn cần có một con chuột có độ nặng vừa phải, phù hợp với sức tay để có thể thỏa thích nhấc hay “lia” chuột.

Thương hiệu

Có thể khẳng định, hầu hết những thương hiệu nổi tiếng và có nhiều năm xây dựng uy tín trong một lĩnh vực nào đó sẽ sở hữu được những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Đây là lý do bạn có thể yên tâm, tin tưởng và sử dụng những sản phẩm chuột game thủ có nguồn gốc từ những thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên thì đi kèm với sự nổi tiếng đó thì mức giá cho một sản phẩm sẽ khá “chát” so với những sản phẩm thông thường.

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc phải có nguồn gốc từ thương hiệu tốt thì chất lượng sản phẩm mới đáng ghi nhận. Có rất nhiều những nhãn hàng dù có độ phủ sóng không bằng nhưng vẫn được đánh giá là cực tốt và nhận được đông đảo lời khen của toàn bộ khách hàng khi sử dụng sản phẩm của họ.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn