×Trở về trang chủ

Chuột game thủ FPS / Cẩm Nang Mua Sắm

 • Những lưu ý gì khi chọn chuột game thủ?
  Những lưu ý gì khi chọn chuột game thủ?

  Với những ai có đam mê chơi game và có ước mơ trở thành một game thủ thực thụ, thì những khái niệm như chuột, bàn phím, tai nghe, miếng lót chuột,… chắc chắn là những thiết bị vô cùng quan trọng với họ. Trong đó, thị trường chuột chơi game ở Việt Nam được đánh giá là vô cùng đa dạng và phát triển.

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Dân văn phòng công sở thì nên mua chuột gì xài cho phù hợp
  Dân văn phòng công sở thì nên mua chuột gì xài cho phù hợp

  Hiện nay chuột không dây đang là xu hướng lựa chọn ưa thích đối với nhiều người dùng. Đặc biệt là đối tượng dân văn phòng, bởi tính tiện dụng của nó. Do đặc thù công việc mà dân văn phòng phải tiếp xúc hàng giờ liền với chuột máy tính, do đó tính quan trọng và lựa chọn chuột để sử dụng cũng không phải là điều dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều loại chuột không dây và với nhiều mẫu mã khác nhau trên thị trường. Nếu như bạn đang còn phân vân với những tiêu chí chọn mua chuột của mình thì hãy theo dõi bài viết này để có được quyết định đúng đắn.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Game thủ ''tay to'' điên cuồng với chuột chơi game giá rẻ
  Game thủ ''tay to'' điên cuồng với chuột chơi game giá rẻ

  Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu chuột chơi game giá rẻ đang làm mưa làm gió trong phân khúc. Với những game thủ không muốn bỏ một số tiền lớn để đầu tư cho chuột chơi game thì NEWMEN N500 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với giá thành rẻ dưới 200K mẫu chuột chơi game này đang dần khẳng định vị của một con chuột chơi game giá rẻ hàng đầu.

  Trị HoàngXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn