×Trở về trang chủ

hướng dẫn sủa dụng các loại mic bluetooth năm 2021 đơn giản nhất

17-11-2017Hiền Nguyễn

hướng dẫn sủa dụng các loại mic bluetooth năm 2021 an toàn và bền nhất

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đã cảnh báo người dùng phải thực sự cẩn thận để tránh những vụ cháy nổ đáng tiếc nếu sử dụng không đúng cách. Vậy, làm thế nào để sử dụng an toàn mic hát karaoke trên điện thoại?

Thiết bị này có cấu tạo hai phần, phần bên ngoài là vỏ khá đơn giản, phần bên trong gồm màng rung, nam châm tạo từ trường và cuộn dây được hoạt động bởi nguyên lý cảm ứng điện từ. Trong quá trình hoạt động và đặc biệt là khi bạn nạp điện quá lâu, các hệ thống trong mic sẽ nóng lên, dòng nạp tăng đột ngột hoặc vượt quá định mức sẽ làm tỏa nhiệt thiết bị và có thể làm nổ bất cứ lúc nào. Nhất là những sản phẩm kém chất lượng được làm giả, nhái,... thì nguy cơ bùng nổ sẽ cao hơn rất nhiều.

mic-tosing.jpg

Để sử dụng mic hát karaoke an toàn, chúng ta cần tuân thủ các quy định về giới hạn thông số của mic mà các hãng sản xuất đưa ra. Chúng ta cũng cần chú ý các thông số khi sạc điện nhằm tránh tình trạng sạc điện quá lâu. Trong khi sạc thiết bị nên được tắt và rút ra sau khi pin đầy (từ 2 – 3 tiếng).

Mọi người cũng không nên sử dụng mic hát karaoke trên điện thoại một cách quá lâu và phải cho nó nghỉ sau một thời gian dài hoạt động. Phần tay cầm của mic được cách điện rất sơ sài nên tuyệt đối không dùng khi tay ướt nhằm tránh hiện tượng bị giật điện. Cũng cầu lưu ý để phát hiện tình trạng dây rò điện vì khi đó, hia cực pin chạm vào vỏ có thể gây nên đoản mạch và nổ lớn.

micro-tosi.jpg

Có thể nói, để có thể sở hữu một sản phẩm mic hát karaoke trên điện thoại tốt và an toàn nhất, bạn cần tìm đến những địa chỉ và nhà cung cấp uy tín, chất lượng, không nên mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường không có nguồn gốc rõ ràng.

Micro karaoke bluetooth cao cấp SU YOSD YS-92 âm thanh cực đỉnh

Trước khi hát cần đọc kĩ hướng dẫn và những lưu ý khi sử dụng là một cách dùng bạn bảo vệ tối đa sức khỏe và tính mạng của chính mình. Nên nhớ, tuyệt đối không được vừa sạc vừa hát bởi nó sẽ gây ra những hậu quả không thể lường trước được.

Bài viết khác trong Tin tức Micro Bluetooth Karaoke

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn