×Trở về trang chủ

Tư vấn chọn mua máy xay sinh tố theo nhu cầu

13-12-2017Hiền Nguyễn

Máy xay sinh tố thường

Máy xay sinh tố thường đa số chỉ có chức năng đơn giản là xay hạt khô, xay trái cây hay đá nhỏ,… Những chiếc may kiểu này có cấu tạo đơn giả, chỉ gồm có thân máy và từ 1 đến 2 cối xay khô đi kèm. Đây là thiết bị phù hợp với những gia đình chỉ có yêu cầu xay hoa quả là sinh tố hoặc xay hạt khô đơn thuần. Do đó, nếu không có nhu cầu gì phức tạp hơn, bạn chỉ cần mua loại máy xay sinh tố thông thường là đủ.

Tư vấn chọn mua máy xay sinh tố theo nhu cầu.jpg

Máy xay sinh tố đa năng

Ngay từ cái tên của nó đã cho thấy đây là một loại máy say được tích hợp nhiều chức năng khác nhau như từ say đến ép trái cây, vắt cam, đánh trứng,… Một máy xay sinh tố đa năng sẽ bao gồm 1 thân máy cùng nhiều loại cối, lưỡi dao khác nhau đi kèm để đáp ứng yêu cầu sử dụng của các bạn. Những chiếc máy xay sinh tố đa năng rất thích hợp cho những gia đình không muốn mua lỉnh kỉnh nhiều loại máy móc cùng một lúc như máy vắt cam, máy đánh trứng, máy ép,…

Máy xay sinh tố cầm tay

Hiện nay, nhiều loại máy xay sinh tố cầm tay với sự tiện dụng và nhỏ gọn của mình đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người. Đây là loại máy có hình trụ dài, và khi sử dụng bạn chỉ cần cầm máy trên tay rồi nhấn nút, mọi công đoạn say thực phẩm máy sẽ giúp bạn dễ dàng. Nếu căn phòng bếp bạn có không gian khá nhỏ, hoặc bạn không thích sự cồng kềnh và yêu thích sự nhỏ gọn, đây chính là sản phẩm lý tưởng bạn nên dùng.

Là loại máy xay có thân máy hình trụ dài, khi sử dụng phải cầm máy trên tay và nhấn nút trên thân máy để tiến hành xay thực phẩm trong cối, hoặc trong tô, chén bất kỳ.

Những lưu ý khác

Bên cạnh đó, mỗi khi tìm mua máy xay sinh tố, bạn cần tìm hiểu về chất lượng cối xay cũng như công suất say để chọn được sản phẩm phù hợp. Về chất liệu cối xay, có khá nhiều loại máy sử dụng thủy tinh nhưng cũng có loại lại sử dụng nhựa. Công suất cối xay có thể sẽ lớn hơn 300W hoặc nhỏ hơn 300W tùy theo nhu cầu xay của bạn. Một điểm đáng chú ý nữa là chế độ an toàn của máy xay. Nhiều loại máy xay hiện nay đã được tích hợp thêm các chế độ an toàn để đảm bảo độ bền của máy cũng như đảm bảo cho an toàn của người sử dụng.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn