×Trở về trang chủ

Mua kính thực tế ảo VR Box của Boba Shop để có những trải nghiệm thú vị

06-12-2017Hiền Nguyễn

Có lẽ đây sẽ là một trải nghiệm hết sức thú vị bạn nên thử! Trong đó, một trong những chiếc kính thực tế ảo được đông đảo khách hàng sử dụng và tin dùng là kính thực tế ảo VR Box của Boba Shop chúng tôi. Đây cũng là lý do bài viết này ra đời với mục đích và mong muốn đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về cách sử dụng sản phẩm này.

Kính thực tế ảo VR Box của Boba Shop và những lưu ý khi sử dụng.jpg

Trước khi sử dụng, bạn cần lắp kính thực tế ảo VR Box vào điện thoại. Và để lắp dễ dàng, bạn cần mở nắp hộp sản phẩm và lắp vào điện thoại theo như hướng dẫn, miễn sao màn hình điện thoại đặt vào đúng tâm của kính. Yên tâm là bên trong hộp lắp điện thoại sẽ được trang bị gạt cần với chức năng giữ cho điện thoại của bạn được cố định, không bị lung lay trong quá trình sử dụng.

Trong một vài trường hợp sử dụng, có thể quý khách sẽ gặp phải một số tình trạng ngoài ý muốn như cảm thấy mắt bị mờ, bị mỏi hay hình ảnh bị mờ,… Chính vì thế mà các bạn cần để tâm đến những lưu ý dưới đây để có được những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm:

Khi đã lắp thành công điện thoại vào kính, lần lượt nhắm từng mắt một và tiến hành điều chỉnh khoảng cách, tầm nhìn sao cho thoải mái và có được những hình ảnh rõ nét nhân cho từng bên mắt.

Tiếp đến, điều chỉnh hai mắt kính sao cho loại bỏ được hiện tượng hai hình riêng biệt trong mỗi mắt. Điều này sẽ giúp bạn nhận được những hình ảnh tuyệt vời nhất về chất lượng, tránh được cảm giác mắt bị mỏi và chảy nước mắt. Vị trí được xác định là phù hợp cho cả hai mắt kính là khi hình ảnh ở hai mắt bạn được hòa làm một.

Đối với những loại kính thực tế ảo có thể điều chỉnh tiêu cự, bạn nên đẩy màn hình điện thoại ra khoảng cách xa nhất có thể (tất nhiên là vẫn đảm bảo được hình ảnh rõ nét).

Có thể khẳng định, điều quan trọng giúp bạn không bị mỏi hay đau nhức mắt khi sử dụng kính là chính chất lượng của loại kính đó. Boba Shop tự tin là đơn vị cung cấp kính thực tế ảo VR Box không những có chất lượng tuyệt vời mà giá thành lại hết sức hợp lý. Nhanh chân đến ngay với chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm nào các bạn!

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn