×Trở về trang chủ

Kính thực tế ảo 3D VR / Cẩm nang mua sắm

 • Những lưu ý khi mua kính thực tế ảo bạn cần biết
  Những lưu ý khi mua kính thực tế ảo bạn cần biết

  Kính thực tế ảo là một sản phẩm công nghệ mới ra đời để tạo một thế giới 3D hoàn toàn khác khi sử dụng, thiết bị này lập tức thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người tiêu dùng có đam mê về thế giới thực tế ảo. 

  Ngày nay, kính thực tế ảo kết hợp với nhiều nền tảng công nghệ game, phim ảnh tạo ra một thị trường nổi trội mạnh mẽ. Do đó, nếu như bạn đang dự định sắm cho mình một kính thực tế ảo để trải nghiệm thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Boba Shop.

  tran dinh huyXem tiếp
 • Top 5 mẫu kính thực tế ảo xem phim 3D VR SBS đáng mua và trãi nghiệm nhất năm 2018
  Top 5 mẫu kính thực tế ảo xem phim 3D VR SBS đáng mua và trãi nghiệm nhất năm 2018

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm công nghệ thực tế ảo 3D, việc lựa chọn được chiếc kính 3D tốt, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu kính thực tế ảo 3D xem phim tốt nhất giúp người dùng có thể trải nghiệm được những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

  tuthingaXem tiếp
 • Dùng kính thực tế ảo sao cho an toàn và chất lượng?
  Dùng kính thực tế ảo sao cho an toàn và chất lượng?

  Kính thực tế ảo đã, đang và sẽ là thiết bị không còn quá xa lạ đối với mọi người, nhất là giới trẻ hiện nay bởi những ưu điểm nổi trội của nó. Tuy nhiên nếu không biết sử dụng kính đúng cách, bạn sẽ rất dễ gặp phải một số triệu chứng như mỏi mắt, mờ mắt, hình ảnh không rõ nét,… Vậy phải làm cách nào để sử dụng được kính một cách an toàn và chất lượng nhất?

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Những lưu ý quan trọng khi mua súng thực tế ảo
  Những lưu ý quan trọng khi mua súng thực tế ảo

  Bên cạnh kính thực tế ảo thì súng thực tế ảo cũng là thiết bị được nhiều bạn trẻ sử dụng bởi nó có khả năng đem đến cho bạn những trải nghiệm rất thú vị. Tuy nhiên khi có quyết định bỏ tiền ra mua súng thực tế ảo, bạn cần suy nghĩ kỹ càng và xem xét xem sự lựa chọn đó có hoàn toàn đúng đắn hay không.

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Mua kính thực tế ảo VR Box của Boba Shop để có những trải nghiệm thú vị
  Mua kính thực tế ảo VR Box của Boba Shop để có những trải nghiệm thú vị

  Công nghệ nhân loại phát triển đã cho ra đời những chiếc kính thực tế ảo giúp cho người dùng hòa mình vào một không gian 3D chân thực, sống động như thật. Không gian những chiếc kính thực tế ảo đem lại chắc chắn sẽ thú vị và thật hơn nhiều so với những hình ảnh trong máy tính và tivi bạn vẫn thường tiếp xúc.

  Hiền NguyễnXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn