×Trở về trang chủ

Những lý do nên sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh

02-03-2018Từ Thị Ngà

1. Với smartwatch - Nó sẽ luôn trên tay bạn

Những lý do nên sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh

Chắc chắn rằng một chiếc đồng hồ thông minh sẽ luôn trên cổ tay bạn, bất kể bạn đi đâu hay làm gì. Không như smartphone, bạn sẽ phải lo lắng về việc phải cất giữ nó ở đâu, nhưng với smartwatch thì nó luôn trên tay bạn
Có lẽ rằng thời gian sắp tới, đồng hồ thông minh sẽ thay thế smartphone vì hầu hết smartwatch hiện nay đều đã có những tính năng quan trọng mà trên smartphone có.

2. Dễ theo dõi thông báo hơn khi có smartwatch

Những lý do nên sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh

Hiện nay đồng hồ thông minh cũng đã có tính năng hiện thông báo từ smartphone. Nếu như trên điện thoại, mỗi lần xem tin nhắn, thông báo, bạn phải rút điện thoại ra, mở khóa màn hình rồi mới xem được. Nhưng với smartwatch thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Mọi thao tác như đọc và gởi email thậm chí cả gọi hay nhận cuộc gọi, chỉ cần đưa cổ tay lên và liếc nhìn là xong.

Ví dụ như: Bạn đang đi trên đường và điện thoại có cuộc gọi đến nhưng không biết được ai đang gọi. Và phải làm sao lúc này? Đứng lại để nghe cuộc gọi đó hay cứ bỏ qua? Nếu không may đó là một cuộc gọi quan trọng của sếp thì sao?

Nếu lúc này bạn đeo smartwatch thì bạn sẽ biết ai đang gọi cho mình, có cả tên trong danh bạ và bạn có quyền từ chối cuộc gọi nếu thích. Quá tiện lợi phải không nào!

3. Smartwatch có nhiều ưu điểm hơn so với smartphone

Những lý do nên sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh

Chiếc đồng hồ thông minh chắc chắn sẽ gọn nhẹ và dễ mang theo hơn rất nhiều so với một chiếc smartphone, mà lại dễ sử dụng nữa. Ngoài ra, smartwatch còn là một món đồ trang sức rất thời thượng đấy chứ.

Đa số smartwatch tốt thường có giá cao hơn rất nhiều so với smartphone. Vì vậy, không phải ai cũng có khả năng để sở hữu nó. Nhược điểm là thời lượng pin cũng khá thấp, trung bình chỉ sử dụng được trong ngày nên việc bạn phải sạc đồng hồ thông minh hằng ngày là điều dễ hiểu.

4. Thời gian là vô giá!

Những lý do nên sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh

Nếu sử dụng smartwatch sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho mình. Nếu có cuộc gọi, bạn chỉ cần nhấc tay lên và chạm để nhận cuộc gọi, không mất thời gian tìm xem nó ở đâu như smartphone.

Không những thế, bạn cũng có thể xem được ai đang gọi mà không cần phải móc điện thoại ra trong túi. Sẽ rất hữu ích khi bạn đang trong rạp phim hoặc đang họp, không làm mất lịch sự mà còn giúp bạn không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng nào.

5. Smartwatch giúp theo dõi sức khỏe hằng hàng

Những lý do nên sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh

Có thể thấy smartwatch là một công cụ theo dõi sức khỏe hàng ngày vô cùng có ích cho bạn. Với việc có thể ghi lại nhịp tim, số bước chân, số calo đã tiêu thụ trong ngày và nhiều hơn thế nữa, từ đó tổng hợp lại và cho bạn một thống kê cụ thể về tình hình sức khỏe của mình.

6. Rất khó bị trộm

Những lý do nên sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh

Bạn luôn lo lắng khi sử dụng điện thoại vì nó rất dễ bị mất hoặc bị trộm. Rất khó có thể đánh cắp được Smartwatch vì nó luôn được đeo trên tay bạn. Không những thế, nó còn có chức năng chống trộm cho smartphone, chỉ cần chiếc điện thoại của bạn đi ra khỏi phạm vi cho phép, smartwatch sẽ ngay lập tức báo động.

Bạn đã từng dùng đồng hồ thông minh chưa? Bạn thấy các lý do trên có hợp lý không?

>>Link tham khảo những mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ!

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn