×Trở về trang chủ

Có nên cho bé sử dụng đồng hồ thông minh hay không?

21-06-2018Hiền Nguyễn

Xã hội loài người ngày càng phát triển, mọi người trở nên bận rộn, tấp nập hơn bao giờ hết. Các bậc phụ huynh có ít thời gian dành cho con mình và không quản lý, giám sát được các hoạt động của con cái trong một ngày dài. Vì vậy việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm đồng hồ thông minh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đặc biệt quan tâm.

Nếu đã từng cho con trẻ sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại này thì chắc chắn bạn sẽ thấy đồng hồ thông minh thực sự rất hữu ích. Nhưng nếu còn đang tìm hiểu về loại thiết bị này trên thị trường thì không ít có những ý kiến trái chiều về việc đồng hồ thông minh có hại cho trẻ em.

conenchobe.jpg

Qua bài viết này, Boba Shop sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cơ bản đầy đủ nhất về các chức năng cửa sản phẩm đồng hồ thông minh cho trẻ em, giúp quý khách có thể hiểu rõ và lựa chọn được cho con mình những sản phẩm tốt nhất. Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em hay còn được gọi là đồng hồ định vị trẻ em là sản phẩm được thiết kế theo hình dạng của một chiếc đồng hồ đeo tay thông thường. Nhưng được tích hợp tính năng định vị GPS và kết hợp nhiều tính năng, ứng dụng cao cấp khác như một sản phẩm điện thoại thông minh.

Một sản phẩm đồng hồ thông minh dành cho trẻ em được lắp sim và thẻ nhớ để có thể thực hiện nhắn tin, gọi điện liên lạc với bố mẹ. Được cài đặt cuộc gọi khẩn cấp tới các số được thiết lập sẵn. Khả năng đàm thoại 2 chiều của đồng hồ thông minh giúp bố mẹ có thể nói chuyện với con cái bất cứ lúc nào, đồng thời khả năng từ chối những số điện thoại không có trong danh bạ sẽ giúp trẻ không bị quấy rầy hoặc dụ dỗ làm những điều xấu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồng hồ thông minh cho trẻ em khác nhau, tùy thuộc vào từng loại đồng hồ mỗi sản phẩm sẽ tích hợp nhiều tính năng khác nhau.

Điểm đặc biệt và quan trọng nhất của sản phẩm đồng hồ thông minh dành cho trẻ em đó là chức năng định vị GPS. Với chức năng này, bố mẹ có thể biết được vị trí của con mình đang ở đâu. Thiết lập vùng an toàn để có thể bảo vệ con mình một cách tốt nhất, nếu trẻ ra khỏi vùng an toàn được thiết lập sẽ có thông báo đến ngay điện thoại thông minh mà bố mẹ đã kết nối sẵn. Lựa chọn sử dụng một sản phẩm đồng hồ thông minh cho trẻ mẹ chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn