×Trở về trang chủ

Đồng hồ thông minh / Hỗ trợ kỹ thuật

 • Hướng dẫn sử dụng toàn tập đồng hồ định vị trẻ em GPS
  Hướng dẫn sử dụng toàn tập đồng hồ định vị trẻ em GPS

  Với chiếc đồng hồ định vị thông minh của Bobashop thì dù con bạn ở bất cứ nơi đâu thì bạn cũng có thể biết được chính xác địa điểm mà con bạn đứng đó, không dừng lại ở đó với chiếc đồng hồ đinh vị thì còn có thể gọi được hai chiều một cách dễ dàng. Nhưng việc sử dụng chiếc đồng hồ định vi này lại không dễ dàng gì. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng như vậy hôm nay Bobashop mình sẽ hướng dẫn sử dụng toàn tập đồng hồ đinh vi GPS này cho các bạn.

  Ngô Văn VũXem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh inwatch B
  Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh inwatch B

  Với Inwatch B có khả năng lắp SIM để nghe, gọi, lướt web hoặc theo dõi sức khoẻ. Cũng như có đầy đủ các tính năng cần thiết cho một chiếc đồng hồ thông minh. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Inwatch B.

  Trần Đức PhúXem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Bracelet TW64
  Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Bracelet TW64

  Với những tính năng hữu ích của TW64, chắc hẳn các bạn tự hỏi làm sao để sử dụng và khai thác hết tính năng của nó. Đừng lo lắng vì ở baì viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng đồng hồ thông minh Bracelet TW64 giúp các bạn làm chủ được chiếc đồng hồ của mình.

  Ngô Văn VũXem tiếp
 • Hướng dẫn đồng bộ Smart Watch với với hầu hết điện thoại Android.
  Hướng dẫn đồng bộ Smart Watch với với hầu hết điện thoại Android.

  Hầu hết các Smartwatch đều có khả năng đồng bộ với hầu hết với chiếc Smartphone của bạn. Mọi thao tác sẽ được thực hiện chỉ trong nháy mắt của bạn, thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đồng bộ đồng hồ thông minh với một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android.

  Ngô Văn VũXem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng Smartwatch DZ09
  Hướng dẫn sử dụng Smartwatch DZ09

  Smartwatch DZ09 là một sản phẩm công nghệ đa năng, hiệu quả, mẫu mã thời trang, năng động, sang trọng hơn là đồng hồ đeo tay thông thường mà giá cả rẻ hơn. Với nhứng tiêu chí đó, Smart watch DZ09 sẽ đáp ứng phầnnhu cầu mà bạn đang tiềm kiếm. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chiếc Smartwatch DZ09.

  Ngô Văn VũXem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng Smartwatch GT08
  Hướng dẫn sử dụng Smartwatch GT08

  Đồng hồ thông minh Smartwatch GT08 là một phụ kiện công nghệ cao, chỉ cần kết nối thiết bị với smartphone hay tablet thông qua Bluetooth là bạn có thể điều khiển thiết bị được chỉ bằng thao tác đơn giản từ chiếc đồng hồ thông minh đang đeo trên tay hoặc đơn giản bạn bỏ sim vào là GT08 sẽ trở thành 1 chiếc điện thoại độc lập. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn về cách sử dụng Smartwatch GT08 này.

  Ngô Văn VũXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn