×Trở về trang chủ

Những lưu ý cần biết khi sử dụng đồng hồ thông minh

20-12-2017Hiền Nguyễn

Khi vận động mạnh (ví dụ như chơi thể thao), không nên đeo đồng hồ thông minh nếu không muốn nó bị va đập mạnh. Trong những trường hợp như chơi thể thao, leo lúi hoặc bơi lội, bạn cần tìm mua những sản phẩm chuyên dụng sao cho phù hợp nhất. Đối với loại đồng hồ chuyên dụng dành cho bơi lội hoặc loại đồng hồ chống thấm nước, bạn cần rửa lại bằng nước ấm sau khi xuống nước.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng đồng hồ thông minh.jpg

Không nên sử dụng hoặc để đồng hồ thông minh ở những nơi xuất hiện nhiều từ trường bởi từ trường được đánh giá là có khả năng gây hại cho thiết bị này.

Kiểm tra thường xuyên tình trạng của các núm vặn để có cách điều chỉnh phù hợp. Đối với loại đồng hồ có nhiều chức năng, tuyệt đối không sử dụng nhiều nút bấm nếu đang ở dưới nước.

Một chiếc đồng hồ thông minh được đeo thường xuyên chắc chắn sẽ xuất hiện những bụi bẩn và mồ hôi trên bề mặt. Đặc biệt, mồ hôi muối chính là một trong những tác nhân khiến nước ngấm vào trong đồng hồ. Đó là lý do bạn nên thường xuyên lau rửa đồng hồ bằng cách pha nước ấm với xà phòng rồi dùng khăn mềm chùi sạch.

Không để đồng hồ ở những nơi có nhiệt độ không cho phép: Những nơi có nhiệt độ thấp hơn O độ C và cao hơn 60 độ C.

Không sử dụng đồng hồ hoặc đặt đồng hồ gần những hóa chất gây hư hại cho bề mặt, vỏ và dây đồng hồ.

Thay pin định kì mà thay đúng chuẩn loại pin theo yêu cầu. Lưu ý luôn đảm bảo cung cấp đủ năng lượng pin hoạt động cho đồng hồ.

Nếu không muốn làm giảm tuổi thọ của đồng hồ, đừng dại mà thử độ cứng cũng như chất chống xước của kính đồng hồ bằng các vật cứng như dao cắt kính hoặc kim cương chẳng hạn.

Hy vọng rằng những thông tin kể trên có thể giúp quý vị và các bạn có những lưu ý hơn trong quá trình sử dụng và bảo quản đồng hồ để có một chiếc đồng hồ thông minh chất lượng và bền bỉ nhất. Chúc các bạn may mắn!

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn