×Trở về trang chủ

Tivi box giá rẻ và những thông tin bạn cần biết

17-11-2017Hiền Nguyễn

Nhờ những tính năng sử dụng tuyệt vời và có mức giá thành hợp lý, tivi box giá rẻ luôn chiếm chọn được sự yêu thích của đội ngũ các khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất. Sở hữu sản phẩm này, bạn sẽ không cần thiết phải bỏ ra một số tiền lớn hơn để mua Smart TV nữa.

Tivi box giá rẻ và những thông tin cần biết 1.jpg

Tivi box có thể được chia làm ba loại:

  • Loại đầu phát của các hãng truyền hình với chức năng xem truyền hình kỹ thuật số.
  • Loại đầu phát phim chuyên dụng được bổ sung một số chức năng xem phim trực tuyến.
  • Loại đầu phát sử dụng hệ điều hành Android với khả năng tùy biến và số lượng ứng dụng nhiều Android mang lại.

Dưới đây là những thông tin kỹ hơn về ba loại tivi box này:

Loại đầu phát truyền hình kỹ thuật số: Loại đầu phát này được cung cấp với gói dịch vụ truyền hình kỹ thuật số. Do vậy mà bạn cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chất lượng nhất để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thiết bị này. Loại tivi box với đầu phát này thường ít các chức năng khác.

Tivi box giá rẻ và những thông tin cần biết 2.jpg

Loại đầu phát phim chuyên dụng: Mục đích chính của loại đầu phát này là phát phim. Sản phẩm này thường có kích thước khoảng bằng quyển sổ và có nhiều cổng kết nối khác nhau. Nó có thể kết nối dễ dàng với mạng internet qua mạng LAN nhưng cũng tùy từng máy và các phụ kiện. Phần mềm điều khiển của thiết bị này sẽ được nhà sản xuất tùy biến và điều chỉnh sao cho đáp ứng được các chức năng yêu cầu. Những loại đầu phát kiểu này thường có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và được đánh giá là thiết bị đáp ứng tốt nhất các chức năng phát phim trong các loại tivi box.

Loại đầu phát Android: Loại đầu phát này sử dụng hệ điều hành Android và có hai dạng chính là Android stick và Androd box. Cả hai loại đều có khả năng tùy biến và sử dụng nhiều ứng dụng. Trong đó, Android stick thường có thiết kế nhỏ gọn và giá thành rẻ, nhưng Android box lại được nhiều gia đình lựa chọn bởi ưu điểm tuyệt vời khi có thể dễ dàng kết nối với dàn âm thanh trong mỗi nhà.

Để có thể tìm mua và sở hữu được một sản phẩm tivi box giá rẻ chất lượng và uy tín nhất. Hãy nhấc máy lên và liên lạc cho Boba Shop ngay nhé!

Bài viết khác trong Cẩm nang mua sắm Android Tivi Box - Smart Box

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn