×Trở về trang chủ

Android TV box là gì ? Và những tiện ích mà nó mang lại

10-10-2017Trần Anh Huy

Android tivi box là gì?

Tivi box là một thiết bị được kết nối với tivi qua cổng kết nối HDMI với mục đích biến tivi thường thành một chiếc tivi thông minh với các tính năng giải trí đỉnh cao. Chiếc tivi box đáp ứng nhu cầu giải trí như một chiếc smart tivi cao cấp với giá thành rẻ (thông thường giá một Android tivi box giao động từ dưới 1 triệu đến hơn 3 triệu đồng).

  • Về cấu hình: Người dùng có thể trải nghiệm các tính năng giải trí như xem phim, lướt web, chơi game vô cùng mượt mà.
  • Về phần mềm: Sử dụng hệ điều hành Android với kho ứng dụng đồ sộ từ CH Play.
  • Về giao diện: Thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng.

Những tính năng của Android tivi box

  • Xem phim chất lượng cao: Tivi box giúp giải mã các định dạng phim cho phép người dùng xem phim với chất lượng cao, tivi box còn hỗ trợ kết nối với ổ cứng gắn ngoài để mở rộng thế giới giải trí từ phim ảnh đây là những tính năng tuyệt vời mà ti vi thường không thể nào có được.
  • Hỗ trợ xem phim với rất nhiều định dạng
  • Kết nối với điện thoại thông minh và chia sẻ nội dung: Tivi box có thể kết nối chiếc điện thoại thông minh của bạn với tivi để phản chiếu nội dung màn hình điện thoại qua giao thức Miracast hoặc chia sẻ dữ liệu qua chia sẻ không dây DLNA.
  • Sử dụng điện thoại để điều khiển TV như 1 chiếc remote thông qua các ứng dụng phong phú của hệ điều hành Android.
  • Chơi game mạnh mẽ: Tivi box Android có cấu hình phần cứng mạnh mẽ giúp bạn không những chơi được những game thông dụng mà còn cả những game nặng có đồ họa cao. Người dùng có thể thỏa sức tải game trên kho ứng dụng khổng lồ của hệ điều hành Android.
1.jpg
  • Lướt web, mạng xã hội: Người dùng có thể đọc tin tức với khả năng lướt web mượt mà, ngoài ra mọi tính năng của mạng xã hội như Facebook, Skype,… cũng được tích hợp giúp bạn thoải mái trò chuyện cùng bạn bè.

Với một chiếc tivi box Android, bạn có thể tận hưởng vô số các tính năng cao cấp mà chỉ có trên tivi thông minh. Cấu hình phần cứng mạnh mẽ, bộ nhớ trong lớn và cải thiện chất lượng hình ảnh, đây sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc giải trí của gia đình bạn mà không cần phải sắm thêm các thiết bị tốn kém khác.

Bài viết khác trong Cẩm nang mua sắm Android Tivi Box - Smart Box

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn