×Trở về trang chủ
Boba Shop phân phối Android tivi box giá rẻ chính hãng tại TP HCM

Android TV Box - Thiết bị biến tivi thường thành Smart TV.

Android TV Box hay là hộp Android Box đã không còn quá xa lạ với nhiều người dùng Việt. Với nhiều tính năng tích hợp trong một chiếc TV Box nhỏ gọn đa năng thiết bị này đã và đang trở thành một thiêt bị giải trí không thể thiếu trong gia đình. Vậy Android TV Box là gì và tác dụng của nó như thế nào? Khi nhắc đến nhu cầu về giải trí, người ta nghĩ ngay đến Android BoxThiết bị biến TV thường thành Smar TV phục vụ đa dạng nhu cầu giải trí từ nghe nhạc, xem phim đến hát karaoke tại nhà…

➡️ Tổng hợp những mẫu Android TV Box giá rẻ đáng mua nhất năm 2020

Chuột bay , Remote, bàn phím Tivi

Window Tivi Box

Android TV Stick

HDMI không dây

Cổng chia , gộp, chuyển tín hiệu Tivi

Dây cáp kết nối Tivi

Android Tivi Box - Smart Box

Những lưu ý khi chọn mua Android Box - Smart Box Android.

Android Box đơn giản là một thiết bị được kết nối với Tivi của bạn, hỗ trợ các chức năng giải trí như xem phim, nghe nhạc hay sử dụng các ứng dụng qua mạng Internet. Đáp ứng được nhiều nhu cầu giải trí, giá thành lại không quá cao và có kích thước nhỏ nên các loại Android TV Box giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn cho mục đích giải trí trong gia đình. Nhờ Smart Tivi Box, người dùng cũng không cần phải bỏ số tiền lớn để mua Smart tivi mà có thể dùng số tiền đó để nâng cấp lên loại TV kích thước lớn hơn hoặc hiển thị đẹp hơn.

Trước khi mua một chiếc Android Box chúng ta cũng nên xác định rõ nhu cầu của mình là gì để từ đó dễ dàng lựa chọn được một thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân với một chi phí hợp lý nhất. Nếu nhu cầu của chúng ta là xem phim , nghe nhạc , xem truyền hình cơ bản thì sẽ có những dòng sản phẩm đáp ứng phân khúc đó nhưng nếu nhu cầu của chúng ta là chơi game nặng thì ta lại phải xem xét qua những dòng sản phẩm khác. Thị trường có nhiều phân khúc khác nhau nên nếu ta không tìm hiểu và xác định rõ ràng thì có thể sẽ gây nên lãng phí khi mua phải những chiếc tv box vượt quá so với các nhu cầu của bản thân mà chưa chắc đã đảm bảo được những gì chúng ta mong đợi.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn