×Trở về trang chủ

Những chiếc Android Box được trang bị cổng AV hỗ trợ tốt nhất cho tivi đời cũ của Himedia

11-10-2017Trần Anh Huy

Android TV Box ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn bởi sự tiện dụng cùng những tính năng giải trí mà nó mang lại, đi cùng với đó, để giải trí trên chính chiếc Android TV Box một cách chân thực và sống động nhất, thì cũng đòi hỏi đầu ra là TV hay các thiết bị khác phải hỗ trợ cổng HDMI, chất lượng âm thanh và hình ảnh của cổng HDMI hay và đẹp hơn nhiều so với cổng AV truyền thống thường thấy trên các TV đời cũ, TV CRT khi hỗ trợ độ phân giải tối thiểu 720p-HD và tối đa lên tới 4K-Ultra HD, trong khi đó cổng AV video chỉ cho độ phân giải tối đa 576i. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu một chiếc TV CRT đời cũ, không có cổng HDMI nhưng vẫn muốn biến nó thành một chiếc TV thông minh thì hãy cùng mình tổng hợp lại những chiếc Android TV Box hỗ trợ TV CRT tốt nhất hiện nay của hãng Himedia đang có mặt trên thị trường nhé.

1.Himedia Q1 IV

​Là sản phẩm có giá thành rẻ đến từ Himedia, Himedia Q1 IV sở hữu cấu hình ở mức trung bình với CPU Hislicon HI3798M V100 – Cortex A7, GPU MAli450P Lõi 8, Ram 1G, Rom 8G, Android 4.4.

Tổng hợp những chiếc Android Box được trang bị cổng AV hỗ trợ tốt nhất cho tivi đời cũ có mặt trên thị trường

Himedia Q1 IV phục vụ tốt nhu cầu giải trí cơ bản như xem phim, lướt web, xem truyền hình, hát karaoke... Sản phẩm được trang bị cổng AV 3 ra 3, hỗ trợ các tivi đời cũ rất tốt, cho hình ảnh tương đối sắc nét.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem thêm tại đây : Android TV box Himedia Q1 IV

2.Himedia Q3 IV

Sau Himedia Q1 IV sẽ là chiếc Himedia Q3 IV, sản phẩm sở hữu cấu hình giống với Himedia Q1 IV, tuy nhiên được trang bị thêm cổng âm thanh quang Optical, sở hữu bề ngoài là vỏ nhôm, có thêm ăng ten, giúp bắt sóng wifi mạnh hơn khi ở khoảng cách xa.

Tổng hợp những chiếc Android Box được trang bị cổng AV hỗ trợ tốt nhất cho tivi đời cũ có mặt trên thị trường

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây : Android TV box Himedia Q3 IV

3.Himedia Q8 IV

Himedia Q8 IV có thể được coi là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Himedia, tuy nhiên cấu hình của sản phẩm lại không có nhiều thay đổi so với 2 sản phẩm trước đó là Himedia Q1 và Himedia Q3 IV, điều đặc biệt ở đây là Himedia Q8 IV sở hữu 2G ram, cho phép thiết bị chạy mượt mà và xử lí các tác vụ nặng một cách nhanh chóng hơn, thời gian phản hồi nhanh hơn...

Tổng hợp những chiếc Android Box được trang bị cổng AV hỗ trợ tốt nhất cho tivi đời cũ có mặt trên thị trường

Himedia Q8 IV cũng sở hữu vỏ nhôm nguyên khối, có ăng ten giúp bắt wifi mạnh hơn, hỗ trợ cổng AV cho TV CRT đời cũ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể tham khảo tại đây : Android TV box Himedia Q8 IV

4.Himedia H8 Plus

Himedia H8 Plus là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Himedia, được trang bị cấu hình khủng so với đại đa số những chiếc Android TV Box hiện tại, thiết bị sở hữu CPU Rockchip RK3368 Octa core, Ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB.

Tổng hợp những chiếc Android Box được trang bị cổng AV hỗ trợ tốt nhất cho tivi đời cũ có mặt trên thị trường

Himedia H8 Plus hỗ trợ cổng AV 3 ra 3, tương thích tốt với hầu hết các dòng tv đời cũ, cho hình ảnh khá sắc nét.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại đây : Android TV box H8 plus

Ngoài ra còn có các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hơn của Himedia là Himedia Q5 Pro và Himedia Q10 Pro, cũng hỗ trợ TV đời cũ rất tốt, tuy nhiên nếu bạn có ý định mua 2 sản phẩm kể trên thì tốt hơn nên mua thêm chiếc TV có hỗ trợ cổng HDMI để phục vụ việc giải trí một cách tốt nhất.

Bài viết khác trong Cẩm nang mua sắm Android Tivi Box - Smart Box

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn