×Trở về trang chủ

Hướng dẫn tải download Cubase 5 Full Crack Phần mềm thu âm mix nhạc mạnh nhất

17-04-2019Hoàng Trị

Cubase 5 là phần mền thu âm mix nhạc tốt được các nhạc sỹ và phòng thu chuyên nghiệp sử dụng trong nhiều năm nay. Bạn chỉ cần có 1 chiếc micro thu âm giá rẻ kết nối với máy tính thông qua phần mềm cubase 5 là có thể tự thu âm, tự xuất ra được sản phẩm âm nhạc cho riêng mình với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Phần mềm Cubase 5 không chỉ là phần mềm thu âm trên máy tính chuyên nghiệp mà nó còn sử dụng với nhiều chức năng khác như: thu thanh, mix nhạc, hát livestream, nối nhạc, phối khí, cắt nhạc,...

87gdf45.jpg

1. Tổng hợp link tải dowload Cubase 5 Full Crack

- Tải dowload cubase 5 bản Full Crack ở đây:

+ Link Google Drive: https://drive.google.com/file/d/0B82EOXU0ooESQnpJYXF1clRVaU0/view

+ Link MShare: https://mshare.io/file/vNBuVOiJ

+ Link Vipshare: https://vipshare.co/u/y9w2mhfdxa

Có thể bạn sẽ quan tâm đến:

- Tải download cubase 5 bản rút gọn portable ở đây:

+ Link Google Drive: https://drive.google.com/file/d/0B4tulP-7df43NTRZM2lQY19QUkk/view

+ Link MShare: https://mshare.io/file/Qim8XiA

✔️ Ngoài ra có thể bạn sẽ quan tâm đến: Tổng hợp Plugin và phần mềm thu âm cho Cubase 5 hát Livestream với Soundcard

mmm89325ss.jpg

Giao diện trên phần mềm thu âm Cubase 5 full crack vô cùng chuyên nghiệp và dễ làm quen.

Tiểu sử về phần mềm thu âm này: Steinberg Cubase là một chương trình phần mềm âm nhạc dùng để thu âm, sắp xếp và chỉnh sửa nhạc. Đây là một trong những trạm làm việc âm nhạc kĩ thuật số lâu đời nhất trên thị trường mà vẫn được sử dụng rộng rãi và duy trì đựơc sự phổ biến của mình. Phần mềm mix nhạc này được phát triền từ Steinberg, một hãng phần mềm và thiết bị âm nhạc tới từ Đức. Phiên bản đầu tiên của Steinberg Cubase được giới thiệu vào năm 1989.

2. Phần mềm thu âm Cubase 5 có những tính năng gì mới

Phần mềm thu âm Cubase 5 được sử dụng để chỉnh sửa và sắp xếp âm thanh và MIDI, có thể lưu trữ các nhạc cụ và hiệu ứng VST. Phần mềm làm nhạc này còn có 1 số tính năng hỗ trợ thành phần như:

- Bản nhạc hợp âm: Cho phép người dùng theo dõi và thay đổi hợp âm có thể tự động hài hòa các bản nhạc âm thanh và MIDI cũng như kích hoạt arpeggios và hợp âm với giọng nói hoặc giọng nói cơ bản cho piano và guitar

- Bản đồ biểu hiện: Thêm 1 làn đường vào trình chỉnh sửa khóa (cuộn piano của Cubase) cho phép người dùng xác định các thay đổi đối với các khớp nối và động lực của nhạc cụ. Ở các DAW khác, đòi hỏi phải sử dụng các thay đổi chương trình MIDI và các công tắc phím phức tạp.

- Lưu ý biểu thức: Cho phép các bộ điều khiển MIDI như: uốn cong, âm lượng, xoay và bộ lọc chỉ áp dụng các ghi chú đã chọn. Chính vì vậy mà có thể khắc phục được những hạn chế của MIDI làm ảnh hưởng đến toàn bộ kênh (Ví dụ như: tất cả các nốt của hợp âm đều bị ảnh hưởng như nhau bởi thông điệp uốn cong).

- Thanh tra biên tập chính: Cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đối với bản vẽ hợp âm, đảo ngược hợp âm, lượng tử hóa, hoán vị, hiệu chỉnh thang đo, độ dài ghi chú và legato. Thay đổi có thể được áp dụng cho chỉ các ghi chú đã chọn hoặc toàn bộ phần MIDI đang được chỉnh sửa.

Hướng dẫn tải download Cubase 10.5 Full Crack tại đây

Nếu có bất cứ thắc mắt nào trong quá trình cài đặt hoặc sử dụng Plugin các bạn đừng quên để lại bình luận dưới phần comment nhé. Chúc các bạn thành công!

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn