×Trở về trang chủ
Micro thu âm chuyên nghiệp giá rẻ chính hãng bảo hành cực lâu

Micro thu âm chuyên nghiệp giá rẻ chính hãng bảo hành cực lâu

➡️ So sánh giữa micro thu âm PC K200 và micro thu âm BM 800 nên chọn dòng nào
➡️ Hướng dẫn xuất âm thanh qua các thiết bị sử dụng Sound card rời khi kết nối với PC ,Laptop
➡️ Phần mêm tách lời ra khỏi nhạc nền mạnh nhất, tạo beat karaoke đơn giản

Micro livestream cổng USB

Bộ micro thu âm - LiveStream

Soundcard thu âm chuyên nghiệp

Tai nghe kiểm âm

Chân giá kẹp micro thu âm

Phụ kiện cho Micro thu âm chuyên dụng

Micro thu âm chuyên nghiệp

1. Mic thu âm là gì?

Mic thu âm hay micro thu âm được sử dụng rất phổ biến trong các phòng thu âm hay trên phim ảnh. Micro thu âm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, có thể loại bỏ các tạp âm cực chuẩn và chống nhiễu, chống méo tiếng hiệu quả, nâng cao chất lượng âm thanh, giúp bạn dễ dàng thu được âm thanh một cách trung thực nhất.

Bạn có nhu cầu tìm mua micro thu âm chuyên nghiệp.jpg

2. Các loại mic thu âm phổ biến nhất hiện nay

2.1. Mic thu âm PCK

Micro thu âm PC hay PCK là một trong các loại mic được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hầu hết các loại micro thu âm đến từ thương hiệu này đều có mức điện dung hiệu suất cao, đáp ứng được tần số rộng. Chất lượng âm thanh thu được rõ ràng và rất tự nhiên.

2.2. Mic Technical AT2020

Nhắc đến các loại micro thu âm chắc chắn không thể không nhắc đến mic Technical AT2020 bởi đây là loại mic không chỉ có chất lượng tốt mà còn có thiết kế rất tinh tế.

Loại mic này có cấu tạo gồm 1 màng thu với đường kính 16mm có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu thu âm giọng hát hay nhạc cụ. Âm thanh thu được rất sáng, chi tiết và trung thực.

2.3. Mic thu âm chuyên nghiệp Takstar

Một trong những loại micro thu âm chuyên nghiệp Takstar huyền thoại phải kể đến chiếc PCK200. Đây là chiếc mic chuyên được sử dụng cho việc thu âm, hát karaoke trên máy tính hay livestream trên mạng xã hội. Với chiếc mic này bạn có thể tự tạo được một phòng thu âm nhỏ ngay tại nhà.

microiskat.jpg

Chiếc Takstar PCK200 rất dễ cài đặt, cấu hình và kết nối với các thiết bị điện tử như laptop, PC hay phòng thu âm tại nhà. Ngoài ra, thiết bị còn có thể kết hợp với nhiều loại sound card như XOX K10, HF 5000 pro.


2.4. Micro thu âm MK F500TL

Micro thu âm MK F500TL được biết đến là một trong các micro thu âm 3 trong 1 với chip xử lý được thiết kế ngay trên thân mic. Vì vậy, bạn có thể chỉnh âm mà không cần tới sound card thông qua các nút vang có sẵn.

Micro thu âm MK F500TL có cấu tạo gồm 1 lỗ cắm tay nghe, nút cuộn có tác dụng chỉnh âm lượng, núm điều chỉnh Stereo. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giao thức kết nối của micro thu âm để sử dụng cùng các thiết bị điện thoại thông minh. MK F500TL còn cho phép kết nối với máy tính thông qua cổng USB.

Trên đây là các thông tin về các loại micro thu âm và sound card được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thu âm, hát karaoke. Với bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích, từ đó giúp bạn chọn được một loại micro thu âm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn