×Trở về trang chủ

Soundcard thu âm dùng để hát karaoke online, livestream facebook cực hay

Chắc hẳn các bạn đã từng nge đến cái tên soundcard thu âm nhưng chưa nó là gì và có công dụng gì?. Soundcard thu âm hay còn gọi là card thu âm là thiết bị kết nối qua cổng USB hoặc Firewire tới máy tính để âm thanh truyền từ máy tính qua tai nghe hay loa cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Ngày nay soundcard thu âm được sử dụng cùng với micro thu âm, tai nghe kiểm âm tại những phòng thu chuyên nghiệp hay phòng thu mini tại nhà để thu âm bài hát, hát karaoke online trên laptop, livestream facebook, hát live,...cực đơn giản với chi phí thấp mà hiệu quả mang lại cao. Một số soundcard mini giá rẻ giao động giá từ vài trăm đến 2 triệu đồng được nhiều người sử dụng như: soundcard XOX K10, Soundcard Mini X4, T8 PRO H2 pro,....

Ngoài ra có thể bạn sẽ quan tâm đề phụ kiện phòng thu âm như: Micro thu âm chuyên nghiệp, Tai nghe kiểm âm giá rẻ

Micro thu âm chuyên nghiệp

Bộ micro thu âm - LiveStream

Phụ kiện cho Micro thu âm chuyên dụng

Chân giá kẹp micro thu âm

Soundcard thu âm chuyên nghiệp

Mua soundcard thu âm giá rẻ để hát live, hát online karaoke, thu âm tại Boba.vn

Soundcard thu âm với thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn, kết nối đơn giản với các thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bảng giúp bạn thỏa sức đam mê tại phòng thu âm tại nhà hay phòng thu âm dịch vụ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại soundcard với nhiều giá thành và các thương hiệu khác nhau, nên rất khó để bạn lựa chọn một loại card âm thanh nào phù hợp với micro thu âm của mình.

Boba.vn - Địa chỉ cung cấp các loại soundcard giá rẻ bảo hành chính hãng 1 đổi 1

Hiện nay, Boba.vn có cung cấp rất nhiều các mặt hàng soundcard giá rẻ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và giá thành rẻ hơn so với thị trường phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế của mỗi người để có một phòng thu âm mini tại nhà với chi phí thấp nhất. Nếu các bạn muốn mua card âm thanh có thể liên hệ tới Hotline 0938.002.035 - 0968.132.841 để biết thông tin chi tiết. Đặc biệt, khi mua hàng trực tuyến tại boba.vn bạn sẽ nhận được ưu đãi với giá rẻ hơn, sản phẩm chính hãng, bảo hành từ 12 đến 24 tháng.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn