×Trở về trang chủ

Loa Bluetooth Giá Rẻ / Tin Tức

 • Top những phần mềm nghe nhạc Lossless miễn phí tốt nhất trên Android hiện nay
  Top những phần mềm nghe nhạc Lossless miễn phí tốt nhất trên Android hiện nay

  Hầu hết những phần mềm nghe nhạc lossless đề có tính năng tự động cập nhật các ứng dụng như cập nhập thông tin album, bổ sung việc tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp hoặc các file lossless được hỗ trợ cho việc phát... đây được xem là những tính năng vô cùng hấp dẫn, được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên đa số các phần mềm nghe nhạc lossless này đều phải mất phí. 

  ngovanvuXem tiếp
 • Tải nhạc Lossless miễn phí trên Android - Nghe nhạc chất lượng cao cực đã
  Tải nhạc Lossless miễn phí trên Android - Nghe nhạc chất lượng cao cực đã

  Những chiếc loa bluetooth kết hợp với smartphone ngày càng tăng giá trị cũng như tính năng mới. Một số dòng điện thoại hiện nay còn tích hợp khả năng chơi và phát nhạc trực tiếp ngay trên thiết bị của mình. Như Samsung hay iphone họ đều mua nhượng quyền thương hiệu các hãng loa trứ danh như AKG hoặc BO có thể phát nhạc lossless trực tiếp. Tuy nhiên việc kiếm và tải nhạc lossless lại không hề đơn giản, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm được chuyện đó ngay trên chính những chiếc điện thoại Android

  tuthingaXem tiếp
 • Tổng hợp những phần mềm nghe nhạc Lossless tốt nhất hiện nay trên PC
  Tổng hợp những phần mềm nghe nhạc Lossless tốt nhất hiện nay trên PC

  Ngày nay âm nhạc đã trở thành món ăn tinh thần không thế thiểu của mỗi người đặc biệt là những người gắn liền với máy tính, cùng vì thế mà thị hiếu âm nhạc ngày càng tăng lên, người dùng đòi hỏi những bài nhạc chất lượng cao để thưởng thức bài hát được tốt nhất, hay nhất. Đó chính là nhạc Lossless. Nhưng không phải phần mềm nào cũng tận dụng tối đa được chất lượng của nhạc chất lượng cao này mà đỏi hỏi phải những phần mềm tốt hơn những phần mềm thường dùng như kmplayer, window media player, media classic... đó là phần mềm Foobar 2000 nghe nhạc lossless tốt nhất trên thế giới hiện nay.
   

  Trị HoàngXem tiếp
 • Hướng dẫn kết nối dàn loa 5.1 với máy tính PC, laptop vô cùng đơn giản
  Hướng dẫn kết nối dàn loa 5.1 với máy tính PC, laptop vô cùng đơn giản

   Bạn muốn thiết lập một hệ thống loa vệ tinh 6 channel cho mình. Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước làm thế nào để kết nối hệ thống loa 5,1 vào máy PC của bạn cực kỳ đơn giản nhất. Ngoài cách hướng dẫn kết nối loa 5.1 đến với PC thì Bạn cũng nên sắp xếp vị trí loa phù hợp để nghe đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Loa bass, loa treble là gì ? Tìm hiểu về 3 dải tần số BASS MID TREBLE trong lĩnh vực âm thanh
  Loa bass, loa treble là gì ? Tìm hiểu về 3 dải tần số BASS MID TREBLE trong lĩnh vực âm thanh

  Trong lĩnh vực âm thanh, bạn thường nghe mọi người hay nhắc đến khái niệm liên quan đến tần số âm thanh như Bass, Mid, Treble. Nhưng có một số ít bạn không biết hoặc không hiểu là gì? Đó là những thuật ngữ được dùng để chỉ 3 dải tần số âm thanh cơ bản là âm trầm, âm trung và âm cao. Vậy định nghĩa của chúng là gì? cũng như thực tiễn của nó có ứng dụng gì để phân biệt trên loa bass loa treble là gì khái niệm đúng?

  Trị HoàngXem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng loa bluetooth và những lưu ý khi sử dụng
  Hướng dẫn sử dụng loa bluetooth và những lưu ý khi sử dụng

  Một chiếc loa bluetooth di động nghe nhạc thật là sành điệu, độc đáo và tiện lợi. Không cần có các sợi dây dẫn tín hiệu rườm rà, dài lê thê, rất đơn giản chỉ cần một thao tác bật Bluetooth lên là bạn đã có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc ở mọi lúc mọi nơi.  

  Trị HoàngXem tiếp
 • Loa bluetooth giá rẻ là gì? Những ưu và nhược điểm của các dòng loa bluetooth giá rẻ
  Loa bluetooth giá rẻ là gì? Những ưu và nhược điểm của các dòng loa bluetooth giá rẻ

  Loa bluetooth là thiết bị giải trí đa năng di động tuyệt vời không thể bàn cãi. Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp lại các khái niệm về loa bluetooth? Những ưu và nhược điểm của các dòng loa bluetooth giá rẻ mang lại như thế nào cho người sử dụng.

  Trị HoàngXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn