×Trở về trang chủ

Mua bán giường , đệm massage giá rẻ chính hãng bảo hành lâu

Dụng cụ Massage vật lý trị liệu

Dụng cụ massage mặt

Thiết bị massage khác

Máy massage cầm tay

Gối massage hồng ngoại

Giường , đệm massage

Giường, đệm massage cho giấc ngủ thoãi mái hơn.

Muốn có sức lực làm việc trong ngày dài năng động, bạn cần tận hưởng thời gian nghỉ ngơi làm sao cho thật hợp lý. Tất cả các loại giường, đệm massage đều có tác dụng nâng niu giấc ngủ của bạn hiệu quả. Chất liệu để làm đệm của giường này thường là vải da, cao su có độ đàn hồi, tính thẩm mỹ cao đồng thời có nhiều kích cỡ, màu sắc vô cùng phong phú.

Cách chọn mua giường massage, đệm massage chất lượng.

Do nhu cầu massage của mọi người ngày càng tăng cao nên theo đó việc chọn giường massage đúng cách cũng là điều cần thiết mang lại sức khỏe tốt.

Thường thì giường massage inox có các thông số diện tích: D x R x C = 1.800 x 700 x 700 mm. Giường massage gỗ tràm hay gỗ thông có diện tích của nệm là D x R x C = 1.900 x 700 x 700 mm, có khoét lỗ, khung giường gỗ D x R x C = 1.800 x 600 x 600 mm. Quy cách chuẩn của giường massage gỗ thông thường là D x R x C = 1800 x 700 x 700 mm.

Nếu bạn sử dụng cho Spa làm dịch vụ chăm sóc da mặt thì nên chọn loại giường massage nâng đầu. Nếu bạn dùng để chăm sóc da mặt bạn có thể sử dụng giường massage gỗ tràm…

Giường có những chốt nhẹ, các thao tác chỉnh sửa cài đặt tư thế giường phải nhẹ nhàng, dễ sử dụng, đơn giản nhưng tinh tế, chọn nhà sản xuất uy tín. Một cái giường massage giá rẻ khi kết hợp bao nệm phù hợp sẽ càng tăng sự thoải mái khi nghỉ ngơi, thường nên chọn màu kem hay trắng để dễ phối.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn