×Trở về trang chủ

Hướng dẫn thêm dạnh bạ cho đồng hồ gọi điện trẻ em chỉ với 3 bước đơn giản

23-10-2018Trị Hoàng

Đồng hồ định vị GPS trẻ em là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em được nhiều Quý Phụ Huynh quan tâm. Thiết bị có những chức năng như định vị GPS, LPS theo thời gian thực chính xác từng MÉT, lắp SIM nghe gọi 2 chiều như một chiếc điện thoại smart phone. Ngoài ra những chiếc đồng hồ định vị giá rẻ này còn có khả năng cảnh báo SOS từ xa.

Hướng dẫn chi tiết cách thêm danh bạ vào đồng hồ định vị GPS trẻ em bằng Setracker 2

Để thiết lập vùng cảnh báo nguy hiểm từ xa, theo dõi lịch sử hành trình đường đi của bé trong 3 tháng. Báo thức, cảm biến đo bước chân tính năng lượng tiêu hao, camera chụp hình lén từ xa....Vậy cách để thêm danh bạ cho đồng hồ định vị trẻ em gọi điện thoại như thế nào? Trong bài viết này Boba.vn sẽ hướng dẫn cho Ba mẹ bé cách thức đơn giản nhất để làm được điều này.

Bước 1: Mở ứng dụng Setracker 2 Vào phần thiết lập như hình minh họa

jfdgndu24.jpg

Tại giao diện phần mềm quản lý, bạn chọn mục "Thiết lập" để vào giao diện thêm danh bạ cho đồn hồ định vị gọi điện trẻ em.

- Bước 2: Bạn chọn vào mục "Điện thoại" trên phần mềm của đồng hồ thông minh định vị trẻ em.

2sdhfsbdvd.jpg

Tiếp theo bạn chọn mục "Danh bạ" rồi lưu các số điện thoại nghe gọi cần thiết tới đồng hồ định vị cho bé

- Bước 3: Lưu lại "Số điện thoại" cần liên lạc đến đồng hồ đeo tay định vị trẻ em.

3dsnfjsdgs.jpg

Cuối cùng, bạn lưu tên và số điện thoại của người thân vào đồng hồ gọi điện trẻ em. Tuy nhiên, chỉ những số điện thoại được lưu danh bạ và có trong đồng hồ định vị mới có thể liên hệ được cho bé. Tất cả những số điện thoại lạ, không có lưu ở dạnh bạ khi gọi đến sẽ báo máy bận. Đây là tính năng chặn số lạ làm phiền của hầu hết các đồng hồ định vị trẻ em.

Tổng kết: Bên trên mình đã hướng dẫn nhanh 3 bước cài đặt danh bạ cho đồng hồ định vị thông minh trẻ em gọi điện thoại đơn giản nhất. Nếu phụ huynh chưa biết mua đồng hồ định vị trẻ em nào tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ ngay Boba.vn để được tư vấn miễn phí.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn