×Trở về trang chủ

Đồng hồ định vị trẻ em / Cẩm nang mua sắm

 • Top 4 loại đồng hồ định vị trẻ em cực tốt không thể bỏ qua
  Top 4 loại đồng hồ định vị trẻ em cực tốt không thể bỏ qua

  Do có thiết kế đặc thù nên những chiếc đồng hồ định vị trẻ em sở hữu rất nhiều chức năng tương tự như Smartphone gồm đọc báo, lướt web, xem youtube,...Ưu điểm của dòng điện thoại này là luôn đồng bộ với server thứ ba có khả năng định vị nên sẽ giúp cha mẹ luôn biết con em mình đang ở đâu và theo dõi suốt được 24/24h mỗi ngày.
  Vậy trên thị trường hiện nay có những đồng hồ định vị trẻ em nào tốt? Bán chạy? Bạn muốn biết đáp án thì hãy xem ngay nội dung cung cấp bên dưới của boba.vn!

  tran dinh huyXem tiếp
 • Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em - Sản Phẩm Công Nghệ Cho Trẻ
  Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em - Sản Phẩm Công Nghệ Cho Trẻ

  Sắp đến sinh nhật bé mà bạn chẳng biết mua gì để tặng con? Những thứ đồ chơi xinh xắn không còn hợp với lứa tuổi? Đừng lo vì trong bài viết này, Boba.vn sẽ chia sẻ tới bạn một món quà cực độc đáo dành cho bé nhân dịp sinh nhật. Đó chính là đồng hồ định vị trẻ em thông minh - một sản phẩm công nghệ đa năng giúp bạn có thể quản lý trẻ tốt hơn.

  tran dinh huyXem tiếp
 • Top 5 mẫu đồng hồ định vị trẻ em lắp sim chống nước đáng mua nhất cuối năm 2018
  Top 5 mẫu đồng hồ định vị trẻ em lắp sim chống nước đáng mua nhất cuối năm 2018

  Đồng hồ định vị lắp sim chống nước cho bé được cha mẹ quan tâm rất nhiều hiện nay, nhất là gia đình có con nhỏ trong độ tuổi từ 5-14 tuổi, đây là giai đoạn trẻ chưa ý thức được nhiều những nguy hiển bên ngoài. Chính vì vậy, cho bé sử dụng đồng hồ thông minh định vị là sự lựa chọn tốt nhất giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát con yêu 24/24h ở mọi lúc, mọi nơi. 

  Trị HoàngXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn