×Trở về trang chủ

Hướng dẫn kích hoạt nhanh đồng hồ định vị trẻ em chỉ với 4 bước nhanh chóng

19-10-2018Trị Hoàng

Lưu ý: Bài hướng dẫn này áp dụng cho tất cả các loại đồng hồ định vị trẻ em: E5, Q50, DF25, DF27, DF31G, Wonlex GW100, Wonlex GW400X

Sở hữu đồng hồ thông minh trẻ em sẽ giúp bố mẹ theo dõi vị trí chính xác của con mọi lúc mọi nơi. Kích hoạt đồng hồ định vị trẻ em trước khi sử dụng cũng rất dễ dàng chỉ với 4 bước sau:

scsxcsfdbd.jpg

Bước 1: Chuẩn bị 1 simcard đã đăng ký 3G hoặc 4G của các nhà mạng sau ( ưu tiên: Viettel, Mobifone, Vinaphone,...) + 1 chiếc đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ tùy các bạn đã chọn lựa trước đó ( Nhớ sạc đầy pin cho chiếc đồng hồ nhé để trong quá trình cài đặt không mất điện đột ngột).

1sadaca.jpg

Xem thêm: Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G và nạp tiền cho sim từ đồng hồ định vị trẻ em

Bước 2: Bạn phải có một chiếc điện thoại thông minh Smartphone để tiến hành tải ứng dụng do nhà sản xuất cùng cấp, tiến hành đồng bộ và điều khiển chiếc đồng hồ định vị trẻ em từ xa.

2dsfdsvdvd.jpg

Bước 3: Tải ứng dụng do nhà cung cấp phát triển cài vào điện thoại, Tiến hành đăng ký tài khoản của App và đồng bộ

3sfdsfvi45.jpg

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Seetracker 2 cực kỳ đơn giản

Bước 4: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, tiến hành Add đồng hồ định vị vào app mà chúng ta đă vừa đăng ký. Sau khi add xong đồng hồ thử thao tác định vị test qua các chức năng khác của đồng hồ.

5fgfdbd.jpg

⛔️ Qua 4 bước trên là chúng ta đã hoàn thành các bước thiết lập cơ bản nhất để kết nối một chiếc đồng hồ định vị trẻ em với điện thoại. Để hiểu rõ hơn về quy trình này và thực chiến nó ra sao mời quý Phụ Huynh có thể xem qua video sau.

Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc nào phát sinh trong quá trình sử dụng đồng hồ gọi điện trẻ em. Quý Phụ Huynh đừng quên để lại comment dưới phần bình luận nhé. Boba.vn sẽ hỗ trợ cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn