×Trở về trang chủ

Hướng dẫn cách nghe lén trên đồng hồ định vị trẻ em GPS cực kỳ đơn giản

23-10-2018Trị Hoàng

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em hay còn gọi là đồng hồ định vị giám sát theo dõi trẻ em, chức năng chính là để ba mẹ, người thân có thể quản lý, giám sát vị trí của trẻ em một cách kịp thời nhất. Ngoài ra thiết bị đeo tay theo dõi trẻ em này còn có chức năng nghe lén bí mật từ xa mà bé không hề hay biết gì.

Bài viết dưới đây Boba.vn hướng dẫn ba mẹ nghe lén bí mật từ xa ngay trên phần mềm với những thao tác đơn giản nhất.

- Bước 1: Chọn phần thiết lập để vào cài đặt đồng hồ định vị

udsiufsdg.jpg

Trên màn hình giao diện chính, bạn chọn chế độ "Thiết lập" -> Vào mục cài đặt chung trong phần nghe lén bí mật từ xa trên đồng hồ định vị trẻ em.

- Bước 2: Chọn chế độ Giọng nói/ Nghe lén trên đồng hồ định vị.

dsgnfskjnv.jpg

Tại giao diện bên trong bạn chọn phần "Giọng nói/Nghe lén" rồi nhập số điện thoại cần liên hệ của người thân vào. Chọn ấn "OK". Sau khi đã xác nhận thành công, khoảng 3-5 giây sau đồng hồ sẽ tự động gọi điện đến số điện thoại bạn đã nhập ở trên. Ba mẹ có thể giám sát một cách bí mật từ xa những âm thanh xung quanh bé mà bé không hề biết.

Lưu ý: SIM trên đồng hồ phải có tiền. Ba mẹ có thể tham khảo thêm: Cách nạp tiền cho đồng hồ định vị trẻ em chi tiết nhất

Trên đây là 2 bước cơ bản để tiến hành nghe lén, giám sát bí mật từ xa đồng hồ thông minh định vị giám sát trẻ em một cách chi tiết nhất. Nếu Quý Phụ Huynh không làm hoặc thực hiện được vui lòng để lại bình luận dưới phần bình luận Boba.vn sẽ hỗ trợ và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn