×Trở về trang chủ

Tại sao nên sử dụng một chiếc máy hút bụi cầm tay?

28-02-2018Hiền Nguyễn

Những khi gặp phải vất vả trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, chúng tôi khuyên bạn nên sắm cho mình những chiếc máy hút bụi cầm tay dáng vẻ gọn nhẹ để công việc dọn dẹp của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Tai sao nen su dung mot chiec may hut bui cam tay.jpg

Khi tìm hiểu về thiết bị máy hút bụi cầm tay, có lẽ các bạn sẽ cần lưu ý những điều sau đây:

Máy hút bụi cầm tay thường hoạt động và sử dụng dựa trên hai nguồn điện là nguồn điện trực tiếp hoặc nguồn điện pin sạc. So sánh giữa hai loại thì loại máy sử dụng nguồn điện pin sạc sẽ không cho công suất mạnh bằng máy sử dụng điện trực tiếp. Những chiếc máy hút bụi cầm tay này cho hiệu quả dọn dẹp và hút bụi rất tốt ở những ngóc ngách khó dọn trong nhà như các khu vực nhỏ hẹp, ghế sofa, tủ sách, bàn học, bàn làm việc và nhất là trong những chiếc xe hơi bởi công suất của nó không quá cao so với những chiếc máy hút bụi truyền thống thông thường.

Bên cạnh đó cũng có nhiều loại máy hút bụi cầm tay với công suất khoảng từ 88W trở nên cũng có thể được dùng để vệ sinh sàn nhà, tuy nhiên diện tích làm sạch của nó không quá lớn vì thời gian hoạt động của nó không quá lâu. Tóm lại, việc hiểu rõ công năng sử dụng của máy cùng cách dùng đúng cách, nhu cầu phù hợp sẽ giúp bạn phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng của máy hút bụi. Cụ thể là các bạn nên chú trọng nó để dọn dẹp và hút bụi ở những khu vực có diện tích nhỏ hẹp và chỉ nên sử dụng trong thời gian cho phép đã được quy định sẵn trên tờ hướng dẫn sử dụng kèm theo.

Tổng quan về ưu – nhược điểm của sản phẩm

Ưu điểm: Có thiết kế nhỏ gọn, có đầu hút sàn và hút khe đa năng, rất dễ thao tác,… Không những thế, loại máy hút bụi cầm tay này còn có khả năng hút thổi cực linh hoạt đối với các loại bụi bẩn cứng đầu tại những vị trí “hiểm” như khe máy tính, khe tủ, ghế sofa, khe cửa, ống nước,…

Tuy nhiên nó lại sở hữu một nhược điểm duy nhất là không hút được những loại bụi quá lớn và không sử dụng được trong một thời gian quá dài.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn