×Trở về trang chủ

Tại sao nên sử dụng sạc không dây

06-03-2018Hiền Nguyễn

Sạc không dây từ lâu vẫn luôn nổi tiếng là một thiết bị cực tuyệt vời và tiện lợi với người dùng điện thoại thông minh. Dạo quanh thị trường sạc điện thoại không dây, các bạn sẽ cảm thấy thích thú bởi sự phong phú của các mẫu dây sạc, hãng dây sạc và mức giá khác nhau tùy ý các bạn lựa chọn. Và đúng như cái tên của nó, dù không cần có ổ cắm điện nhưng các bạn vẫn có thể sạc pin cho smartphone bởi lượng điện nhất định bạn đã nạp cho sạc. Vậy là chúng ta sẽ không phải lo lắng máy không may bị hết pin trong những chuyến đi du lịch và công tác xa phải không nào?

Tai sao nen su dung sac khong day.jpg

Trên thị trường hiện nay hầu như có ba mẫu sạc pin cơ bản nhân: Chuẩn sạc không dây Qi, chuẩn sạc không dây PMA và chuẩn sạc không dây A4WP. Trong đó, thường thì Qi là mẫu sạc phổ biến nhất. Tuy nhiên đặc điểm chung của cả ba chuẩn sạc này là đều rất tiện dụng. Chỉ việc bỏ ra một số tiền không quá lớn, các bạn đã có thể được tiếp xúc và sử dụng công nghệ sạc không dây hiện đại bậc nhất ngày nay cho chiếc smartphone của mình. Nó sẽ cho điện thoại của bạn luôn tràn đầy năng lượng tối đa nhằm phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí và làm việc của các bạn trong suốt cả một ngày dài. Và có một điều có thể khẳng định rằng, thiết bị điện thoại của bạn sẽ không thể bị cạn pin giữa chừng được.

Tuy nhưng đó chưa phải là ưu điểm duy nhất của những thiết bị này. Nếu thông thường, điện thoại củ bạn có tính năng chống bụi và chống nước thì điều đó cũng có nghĩa là cổng cắm, đặc biệt là cổng sạc của máy sẽ được tích hợp thêm lắp đậy để có thể chống thấm nước. Những lúc này, việc tháo mở lắp sẽ khiến người dùng gặp phải rất nhiều bất tiện nhưng khi sử dụng sạc không dây, bạn chỉ cần chạm điện thoại và sạc mà không cần phải tháo lắp cổng sạc.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn