×Trở về trang chủ

Có nên sử dụng sạc không dây không?

06-03-2018Hiền Nguyễn

Có thể nói, hầu như những chiếc điện thoại thông minh hiện nay đều được hỗ trợ sạc pin bằng những thiết bị không dây. Đây cũng là cách thức được đánh giá cao ở tính tiện lợi, sự nhanh chóng và độ hiệu quả cao. Tuy nhiên cũng có khá nhiều bỡ ngỡ và băn khoăn nhiều hơn về những ưu và nhược điểm của bộ sạc không dây. Họ cũng không biết có nên sử dụng thiết bị này hay không, không biết rằng sạc không dây có hay không gây hại đến pin và điện thoại của mình.

Co nen su dung sac khong day khong.jpg

Nói về cách hiểu đơn giản nhất, những chiếc sạc không dây là loại sạc cho phép điện thoại thông minh của bạn được sạc pin mà không cần phải có sự góp mặt của dây kết nối qua USB. Lúc này, công việc sạc pin của các bạn sẽ nhanh gọn và được giản lược đi khá nhiều khi mà bạn chỉ cần đặt điện thoại lên bộ sạc là đã có thể sạc điện thoại một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Về cách thức cũng như cơ chế hoạt động, những chiếc sạc không dây sử dụng cảm ứng để có thể tải năng lượng và điện thoại của bạn từ nguồn điện chỉ cần thông qua dây dẫn có trong bộ sạc. lúc này, nhờ có dòng điện đó mà điện thoại của bạn có thể được sạc mà không cần đến bất kỳ loại dây kết nối nào nữa.

Tất nhiên rồi, chỉ với một bộ sạc không dây, các thao tác sạc điện thoại sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, do đó mà các bạn sẽ không cần phải quan tâm đến những chiếc dây dợ loằng ngoằng ở những thiết bị có dây thông thường. Đặc biệt, công việc sạc này sẽ càng thích hợp hơn nữa khi bạn phải sạc điện thoại trong bóng tối vì chỉ cần đặt smartphone lên bàn sạc là xong.

Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý rằng, những chiếc sạc này sở hữu lượng điện từ trường không bao giờ mạnh bằng cách sạc thông thường, đồng thời lượng điện vào sẽ chậm và thấp hơn cách sạc với sạc có dây như bình thường.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn