×Trở về trang chủ

Tổng hợp những bộ phát wifi 4G giá rẻ tốt nhất đáng mua nhất hiện nay 2018

28-11-2017Trị Hoàng

Bộ phát wifi 4G thông thường có thiết kế rất nhỏ gọn, thân thiện với người sử dụng thiết bị có thể hoạt động liên tục một cách ấn tượng với các ứng dụng đi kèm hỗ trợ. Chỉ cần gắn vào thiết bị một Sim 3G hoặc 4G là đã có thể kích hoạt thiết bị nhanh chóng.

vanvu.jpg

Tuy nhiên, điểm “lợi hại” nhất của mạng 4G là nó có thể thay thế một cách hoàn hảo các đường truyền Internet cố định (kể cả đường truyền cáp quang) với tốc độ không thua kém, vùng phủ sóng rộng lớn hơn và có tính di động rất cao. Với công nghệ chuẩn LTE kết nối có băng thông rộng hơn rất nhiều lần so với 3G, cho phép khả năng truyền tải dữ liệu cực nhanh, âm thanh hình ảnh cao hơn, người dùng sẽ trải nghiệm được sự khác biệt lớn khi sử dụng, chắc chắn sẽ không làm người tiêu dùng phải thất vọng. Vậy những ích lợi đó, Bobashop mình đã tổng hợp những bộ phát wifi 4G giá rẻ đáng mua nhất hiện nay.

1. Phát wifi Ultra 4G Softbank

Ultra wifi 4G 102HW là một thiết bị hỗ trợ phát wifi được sản xuất bởi softbank. Hỗ trợ nhu cầu sử dụng wifi mọi lúc mọi nơi của người dùng, chỉ cần 1 sim 3G/4G. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn cho phép mang đi và sử dụng mọi nơi.

zc.jpg

Thiết bị phát wifi Ultra 4G Softbank 102HW là một thiết bị có thiết kế nguyên khối. Mặt trước, có một màn hình LCD kích thước 1.4” để hiển thị các thông tin và tình trạng hoạt động của máy. Bên cạnh đó còn có khay sim và khe thẻ nhớ hỗ trợ lên đến 32GB sẽ được đưa sang cạnh bên và được trang bị nắp che để bảo vệ.

Ultra wifi 4G Softbank 102HW là một thiết bị phát wifi từ sim nhưng nó có thể tương thích và sử dụng tốt các sim 3G đến từ các nhà mạng khác nhau trên thế giới mà không bị giới hạn về băng tầng. Tốc độ download lên tới 43.2Mbps và upload lên tới 5.76Mbps. Thiết bị có thể kết nối với 10 thiết bị cùng lúc, để chia sẽ kết nối internet. Ngoài ra, còn tích hợp Pin dự phòng lên tới 3000 mAh dùng liên tục 10 tiếng.

Chi tiết và giá của Bộ Phát wifi Ultra 4G Softbank

2. Router 4G vodafone R216

new-cc.jpg

Vodafone R216 với thiết kế tinh tế bắt mắt, cộng với khả năng tương thích với nhiều loại Sim 4G giúp người dùng dễ dàng lựa chọn thiết bị khi mang theo bên người, sim 4G của nhà mạng mà mình yêu thích. Vodafone R216 hỗ trợ công nghệ mạng 4G LTE mới nhất, tốc độ download tối đa 150Mbps, tốc độ Upload 50Mbps.

Với việc thu phát sóng mạnh mẽ của sản phẩm giúp người dùng xem phim chuẩn HD, chơi game, lướt web, facebook, chia sẻ hình ảnh, gửi mail, ... nhanh hơn, mượt mà hơn. Giúp cuộc sống di chuyển thêm linh hoạt, năng động hơn. Với khả năng phát sóng wifi cực mạnh hỗ trợ tối đa lên tới 10-15 thiết bị. Giúp người dùng dễ dàng chia sẻ wifi cho nhiều người cùng sử dụng chung nhằm tiết kiệm tối đa tài nguyên mạng 4G.

Chi tiết và giá của Bộ Phát wifi 4G Vodafone R216

3. Pocket WiFi 401HW huawei

vanvanvan.jpg

Router 4G huawei 401HW được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ có 75g. Trên thân máy, còn có đèn LED hiển thị trạng thái sóng vô tuyến, kết nối WIFI, hiển thị pin, và cài đặt thiết bị. Pocket WiFi 401HW huawei là một bộ định tuyến di động 4G từ Huawei. Nó cung cấp kết nối băng thông rộng 4G thông qua WiFi 802.11b/g/n và có thể chịu được tốc độ download tối đa để 112.5Mbps và tốc độ tải về tới 37.5Mbps. Pocket WiFi 401HW huawei hỗ trợ kết nối 4G LTE và 3G với tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Với pin sạc tích hợp 1500mAh, có thể tiếp tục hoạt động trong 6 giờ.

Chi tiết và giá của Bộ Phát wifi 4G Huawei Pocket 401HW

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn