×Trở về trang chủ

Bộ phát Wifi 4G di động / Cẩm Nang Mua Sắm

 • Nên sử bộ phát Wifi 4G như thế nào là chất lượng nhất?
  Nên sử bộ phát Wifi 4G như thế nào là chất lượng nhất?

  Bộ phát Wifi 4G ra đời để đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng một cách tiện lợi ở mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. chính vì như vậy bộ phát wifi di động 4G, là một trong những thiết bị tối ưu nhất với khả năng phát sóng wifi ở bất cứ đâu để các thiết bị di động máy tính dễ dàng truy cập internet, phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của mọi người.

  tran dinh huyXem tiếp
 • Những bộ phát wifi 4G chính hãng tốt nhất dành cho xe hơi
  Những bộ phát wifi 4G chính hãng tốt nhất dành cho xe hơi

  Bộ phát sóng wifi 4G là sự phát triển bùng nổ của công nghệ di động thông minh. Với nhu cầu sử dụng wifi trong khi di chuyển của người dùng là rất lớn, vì những lý do đặc thù mà mỗi người sử dụng lại chọn lựa cho riêng mình thiết bị bộ phát sóng wifi 4G phù hợp nhu cầu, Bài viết tổng hợp những thiết bị wifi 4G chính hãng tốt nhất phù hợp lắp đặt trên xe hơi, xe ô tô, xe taxi, xe chạy uber, xe chạy grab từ 4 chỗ đến 16 chỗ giá rẻ nhất tại TP HCM. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 theo quy định của nhà sản xuất. 

  Trị HoàngXem tiếp
 • Mua bộ phát wifi 3G giá rẻ và những câu hỏi thường gặp
  Mua bộ phát wifi 3G giá rẻ và những câu hỏi thường gặp

  Bộ phát wifi 3G 4G chắc hẳn đã không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa. Sự tiện lợi và nhỏ gọn linh hoạt dễ dàng mang theo bên người cùng nhiêu yếu tố khác đã giúp thiết bị này cứu cánh được nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên với thị trường thiết bị phát wifi 3G muôn hình vạn trạng thì tìm được một sản phẩm cho riêng mình cũng không hề dễ dàng một chút nào cả.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Mua bộ phát wifi 3G 4G giá rẻ nào tốt nhất hiện nay
  Mua bộ phát wifi 3G 4G giá rẻ nào tốt nhất hiện nay

  Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển và có nhu cầu sử dụng internet di động nhiều, DATA lớn và tốc độ cao, PIN Trâu. Thì các thiết bị phát wifi từ SIM 3G 4G là lựa chọn không thể bỏ qua. Không những tiết kiệm chi phí 3G/4G khi kết hợp với 1 SIM DATA 4G siêu khủng mà nó còn giúp kéo dài thời giản sử dụng cũng như tuổi thọ Pin điện thoại của bạn. vì sử dụng Wifi sẽ thiết kiệm pin và mát máy hơn 69 lần so với dùng 3G/4G trực tiếp từ điện thoại.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Tổng hợp những bộ phát wifi 4G giá rẻ tốt nhất đáng mua nhất hiện nay 2018
  Tổng hợp những bộ phát wifi 4G giá rẻ tốt nhất đáng mua nhất hiện nay 2018

  Bộ phát wifi 4G theo nhận định của các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới, việc triển khai 4G không chỉ mang lại lợi ích cho nhà mạng và người sử dụng, mà còn tác động không nhỏ đến sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Mạng 4G với tốc độ cao hơn hẳn sẽ giúp cho tốc độ truyền tải của dữ liệu trên các hệ thống mạng được cải thiện đáng kể và đưa các dịch vụ cao cấp sẽ bùng nổ thực sự. 

  Trị HoàngXem tiếp
 • Bộ phát wifi 3G là gì? Những ưu điểm của Router Wifi 3G
  Bộ phát wifi 3G là gì? Những ưu điểm của Router Wifi 3G

  Thị trường thiết bị phát sóng Wi-Fi 3G phong phú về chủng loại, nhãn hiệu, tính năng và giá cả mang đến cho người dùng nhiều chọn lựa nhưng cũng khiến họ khá bối rối không biết nên sở hữu loại nào cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết này tôi sẽ giúp các bạn hiểu được bộ phát wifi 3g là gì? tại sao nhiều người sử dụng nó như vậy?

  Trị HoàngXem tiếp
 • Bộ phát wifi 4G là gì? Những lưu ý trước khi chọn mua cục phát wifi 4G
  Bộ phát wifi 4G là gì? Những lưu ý trước khi chọn mua cục phát wifi 4G

  Mạng truyền thông không dây thế hệ thứ tư, 4G LTE  đã quá quen thuộc với người dân ở các nước phát triển khi được đưa vào sử dụng từ năm 2010. Mãi đến năm 2016 thì mạng 4G mới được cho vào triển khai thí điểm tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của mạng 4G, hàng loạt các sản phẩm liên quan đến mạng 4G được ra đời, đặc biệt là bộ phát wifi 4G.

  Trị HoàngXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn