×Trở về trang chủ

Bộ phát wifi 4G là gì? Những lưu ý trước khi chọn mua cục phát wifi 4G

28-11-2017Trị Hoàng

Bộ phát wifi 4G là gì? hiểu như thế nào là đúng

Bộ phát wifi 4G là gì? Những lưu ý trước khi chọn mua cục phát wifi 4G

Chúng ta có thể hiểu đơn giản bộ phát wifi 4Gthiết bị mạng giúp chuyển đổi mạng có dây thành wifi không dây, kết nối với các thiết bị như laptop, smartphone, máy tính bảng, tivi thông minh…Bộ phát wifi 4G là sự kết hợp giữa công nghệ 4G và công nghệ Wifi. Thiết bị này cần phải lắp sim 4G để có thể sử dụng Internet 4G và phát wifi. Bộ phát wifi 4G được ra đời nhằm thay thế cho bộ phát wifi 3G sử dụng công nghệ 3G cũ kỹ.

Những lưu ý trước khi chọn mua bộ phát wifi 4G

new-3-buoc-kich-hoat-mang-4g-cho-tat-ca-cac-may-android-8.jpg

Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều loại cục phát wifi di động với nhiều mức giá khác nhau làm bạn cảm thấy băn khoan chưa biết làm sao để có thể chọn mua cho mình một thiết bị phát wifi di động phù hợp. Boba sẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn này, trước khi mua bạn cần xác định rõ những điều này:

1. Nhu cầu sử dụng

Đây là tiêu chí đầu tiên trước khi mua sản phẩm wifi di động. Nếu như bạn có những chuyến đi công tác xa ở những nơi không có điện hoặc rất bất thường thì lựa chọn wifi di động có dung lượng Pin lớn hoặc có hổ trợ sử dụng pin sạc dự phòng là rất cần thiết. Còn trong trường hợp, bạn cần lắp cho xe khách từ 16 chỗ thì cần phải sử dụng wifi di động cho phép nhiều thiết bị có thể kết nối vào Internet.

2. Dung lượng Pin của sản phẩm

Cục phát Wifi di động 3G/4G cần sử dụng Pin để hoạt động, vì vậy mà việc chú ý đến dung lượng Pin của sản phẩm là khá cần thiết. Các thiết bị Wifi di động hiện nay có dung lượng tối thiểu là 1500mAh, cho phép sản phẩm có thể hoạt động trong 6 giờ liên tục và với thời gian chờ đến 300 giờ. Tuy vậy, vẫn có nhiều thiết bị có dung lượng pin khá lớn, lên đến 5200 mAh, cho phép có thể thoải mái sử dụng đến 26 giờ liên tục.

3. Giá cả và thương hiệu

Giá cả và thương hiệu là hai yếu tố mà bạn cũng nên quan tâm khi mua wifi di động 3G/4G vì hiện nay có khá nhiều cửa hàng kinh doanh thiết bị này, mà ở mỗi nơi sẽ có những mức giá khác nhau cũng như bán các thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Chính sách đổi trả, bảo hành rõ ràng.

Dưới đây là một số sản phẩm Wifi di động 3G/4G tốt nhất và thông dụng nhất hiện nay.

1. Bộ phát Wifi 4G vadafone R216

Bộ phát wifi 4G là gì? Những lưu ý trước khi chọn mua cục phát wifi 4G

Vadafone R216 là thiết bị Wifi di động 3G/4G cho phép 10-15 thiết bị tuy cập cùng lúc. Tốc độ wifi chuẩn N lên đến 300Mbps, tốc độ download tối đa 150Mbps, tốc độ Upload 50Mbps. với dung lượng Pin 1500mAh có thể sử dụng liên tục từ 5-8 giờ giúp các chuyến đi du lịch hoặc các hoạt động ngoài trời trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Chi tiết và giá sản phẩm cục phát wifi di động Vadafone R216

2. Bộ phát Wifi bằng sim 3G - Ultra 4G Softbank

Bộ phát wifi 4G là gì? Những lưu ý trước khi chọn mua cục phát wifi 4G

SoftBank 102HW là thiết bị phát sóng wifi từ Sim 3G nội địa Nhật, với tính năng phát WiFi Tốc Độ LTE lên tới 160Mbps Tốc độ 3G lên tới 43.2Mbps. Dung lượng pin lớn lên tới 3000 mAh dùng liên tục trong 10 tiếng. Sản phẩm có chất lượng bền, thiết kế nhỏ gọn sang trọng khiên bất cứ ai xem qua khó lòng mà từ chối được.

Chi tiết và giá sản phẩm cục phát wifi di động SoftBank 102HW

3. Bộ phát wifi di động - Pocket WiFi 401HW HUAWEI

Bộ phát wifi 4G là gì? Những lưu ý trước khi chọn mua cục phát wifi 4G

Pocket WiFi 401HW HUAWEI hỗ trợ kết nối 4G LTE và 3G với tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Với pin sạc tích hợp 1500mAh có thể tiếp tục hoạt động trong 6 giờ. Thiết bị cung cấp kết nối băng thông rộng 4G thông qua WiFi 802.11b / g / n và có thể chịu được tốc độ download tối đa để 112.5Mbps và tốc độ tải về tới 37.5Mbps giúp bạn có thể dễ dàng lướt Web, xem phim và nghe nhạc với tốc độ cao.

Chi tiết và giá sản phẩm cục phát wifi di động Pocket WiFi 401HW HUAWEI

Nếu chưa ưng ý với những mẫu sản phẩm trên bạn có thể xem thêm các thiết bị tương tự khác tại Bộ phát wifi 4G giá rẻ chính hãng

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn