×Trở về trang chủ

Thẻ nhớ chính hãng giá rẻ cho điện thoại, máy ảnh chính hãng giá rẻ

Thẻ nhớ là gì? tác dụng thực sự của thẻ nhớ hay thẻ ghi nhớ là gì?

Thẻ nhớ hay là thẻ ghi nhớ thực chất là một thiết bị có khả năng mở rộng bộ nhớ các thiết bị số di động như ( Bộ phát wifi 4G, Smartphone hay là máy quay, máy ảnh,....). Thẻ nhớ thông thường sử dụng công nghệ flash để ghi dữ liệu và có kích thướt rất nhỏ gọn. Thẻ nhớ thường được phân ra làm 2 loại là thẻ SD và MSD ( Micro SD) với chức năng giống hệt như nhau. Tuy nhiên các loại thẻ nhớ SD thường có tốc độ đọc và ghi nhanh hơn rất nhiều so với các thẻ mSD.

Mua thẻ nhớ giá rẻ cho điện thoại, thẻ nhớ máy ảnh ở đâu

Boba.vn cung cấp rất nhiều loại thẻ nhớ giá rẻ với dung lượng khác nhau nhằm phù hợp với những loại máy ảnh, điện thoại khác nhau. Chưa hẳn dung lượng lớn thì càng tốt, tốc độ ghi thẻ càng nhanh thì tốt mà tùy vào từng trường hợp để lựa chọn mua sắm sao cho hợp lý tránh lãng phí mà hiệu quả lại không cao.

Chợ trực tuyến này hiện có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cũng như các dịch vụ giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng sẽ giúp bạn tối giản hóa việc mua sắm. Còn chần chừ gì mà không click ngay Boba.vn để thỏa sức lựa chọn những loại thẻ nhớ cực ưu đãi.

Camera ip wifi thông minh

Máy mp3 nghe nhạc lossless

Máy ghi âm chuyên nghiệp

Máy ghi âm siêu nhỏ giá rẻ

Thẻ nhớ chính hãng giá rẻ

Thẻ nhớ giá rẻ cho điện thoại tăng cường bộ nhớ nhanh chóng.

Để có thể thỏa sức lưu lại những hình ảnh đẹp hay tải về những trò chơi ưa thích mà không phải đắn đo, suy nghĩ gì, bạn nên tậu cho mình thẻ nhớ điện thoại giá rẻ, máy ảnh có dung lượng cao.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết rõ máy ảnh hay điện thoại của mình để biết được thẻ nhớ nào là phù hợp, dung lượng bao nhiêu là đủ, tốc độ truyền tải bao nhiêu thì tốt nhất… Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới những thương hiệu uy tín để bảo vệ tuổi thọ cho các thiết bị công nghệ của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thẻ nhớ được sử dụng, có thể kể đến như các loại thẻ thông dụng như thẻ Secure Digital (SD), CompactFlash (CF) và Memory Stick (MS). Những loại thẻ nhớ giá rẻ này có kích thước nhỏ gọn đồng thời có mức dung lượng và xử lý tối ưu. Dòng thẻ nhớ hay được sử dụng nhất là SD.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn