×Trở về trang chủ

Cách chọn mua tai nghe bluetooth giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng

20-11-2017Trị Hoàng

1. Chất lượng cuộc gọi

Chất lượng cuộc gọi là quyết định lớn nhất tới mức giá của tai nghe bluetooth. Thiết bị này sẽ cung cấp âm thanh rõ ràng và trong trẻo giúp những cuộc đàm thoại trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là với những ai thường xuyên phải làm việc qua điện thoại. Những âm thanh mà bạn nhận được sẽ phản ánh các dữ liệu tiếng nói ban đầu từ người gọi ở đầu kia. Giọng nói của bạn qua tai nghe cần có âm thanh rõ ràng như khi nghe trên máy vi tính. Chất lượng cuộc gọi rất khác nhau với các sản phẩm khác nhau. Bạn nên kiểm tra chất lượng này khi mua một tai nghe Bluetooth giá rẻ.

2. Ngăn chặn tiếng ồn

Khả năng lọc tiếng ồn là một tính năng mà bạn nên xem xét khi mua một tai nghe Bluetooth. Khi bạn đang di chuyển trên các tuyến đường hoặc đang ở những nơi công cộng có độ ồn lớn sẽ cản trở rất nhiều đến cuộc trò chuyện qua điện thoại. Vì vậy, khả năng lấn át tiếng ồn là một yêu cầu cần thiết đối với tai nghe Bluetooth, điều này cũng có nghĩa là tai nghe Bluetooth tốt và đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm âm thanh mọi lúc mọi nơi cần có khả năng ngăn chặn tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh. Tai nghe với hai hoặc ba mics là tốt nhất để lọc tiếng ồn như họ có ít nhất một mic chuyên dụng để phát hiện và loại bỏ tiếng ồn xung quanh sử dụng thuật toán DSP thích nghi. Ngoài ra, tai nghe cũng cần giữ được chất lượng giọng nói của bạn đồng thời với tính năng lọc tiếng ồn.

33.jpg

3. Lựa chọn thiết kế

Điều này cũng phụ thuộc vào sự lựa chọn cá nhân. Một số người có thể thích thiết kế thời trang hấp dẫn, trong khi những người khác có thể thích sự thoải mái khi mua một thiết bị Bluetooth. Nếu bạn đang mua tai nghe thời trang, bạn nên đảm bảo kiểu dáng của tai nghe không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi.

66.jpg

4. Tính thuận tiện, dễ sử dụng

Tính tiện lợi của một sản phẩm là sự lựa chọn cá nhân và phụ thuộc vào người dùng như mục đích, thời gian sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm các tai nghe Bluetooth thoải mái, điều đầu tiên là thiết bị cần vừa vặn một cách chính xác, thoải mái và tạo cảm giác mềm mại trên tai, vì vậy mà cho dù bạn là tín đồ âm nhạc hay là người học ngoại ngữ luôn muốn dùng tai nghe nhiều nhất có thể vẫn sẽ hài lòng với chiếc tai nghe tiện lợi này. Ngoài ra, thiết bị này cần phải có trọng lượng càng nhẹ càng tốt để nó không gây ra sự bất tiện khi nối vào tai.

11.jpg

5. Phạm vi sử dụng tai nghe bluetooth

Một thiết bị Bluetooth có thể hỗ trợ trong khoảng cách trung bình là 10 mét. Khi lựa chọn một tai nghe Bluetooth, bạn nên chú ý chất lượng tốt sẽ giúp tai nghe đảm bảo phạm vi phát sóng được xa nhất có thể nhưng vẫn không làm giảm chất lượng cuộc gọi.

22.jpg

6. Tuổi thọ pin của tai nghe Bluetooth

Tuổi thọ pin là một điểm quan trọng mà bạn phải xem xét. Một thiết bị Bluetooth tốt kéo dài lâu trên một lần sạc. Một số mẫu tai nghe Bluetooth phục vụ rất tốt cho những ai muốn dùng tai nghe nhiều giờ trong ngày, nó có khả năng nghe được trên 10 tiếng đồng hồ sau một lần sạc. Tuy nhiên ngược lại thì có một số tai nghe có thời lượng pin cực kỳ tệ so với thông số, có thể chỉ kéo dài được 2 giờ nghe liên tục vì vậy mà bạn nên xem xét thật kỹ những bài thử nghiệm của chúng tôi.

7. Âm thanh Mono hay Stereo

Hầu hết các tai nghe Bluetooth hỗ trợ âm thanh mono và phù hợp trong tai duy nhất nhưng nếu bạn muốn nghe nhạc stereo không dây, bạn cũng có thể mua tai nghe stereo tương thích. Một thiết bị tai nghe Bluetooth tốt nên có chất lượng âm thanh tốt bởi như vậy mới xứng đáng với khoản tiền bạn bỏ ra cho một thiết bị vừa tiện ích, giúp đáp ứng nhu cầu trải nghiệm âm thanh nhưng không hề thua kém về chất lượng so với những tai nghe có dây thông thường.

77.jpg

8. Mua tai nghe Bluetooth ở đâu

Việc chọn mua tai nghe Blueltooth chất lượng có thể cần nghiên cứu khá nhiều về các thông số kỹ thuật để lựa chọn được một chiếc tai nghe đầy đủ tính năng tốt nhất cho bạn trong khi có một mức giá hợp lý so với chất lượng. Sau khi đã xác định được chiếc tai nghe mà bạn cần, điều tiếp theo là tìm đến những nơi bán uy tín và có mức giá tốt nhất, bạn có thể truy cập ngay vào Boba.vn để tìm được tai nghe Bluetooth mà bạn muốn một cách nhanh nhất với một mức giá rẻ nhất được thống kê trên khắp các tỉnh thành trên cả nước và tìm hiểu về đánh giá của những loại tai nghe Bluetooth giá rẻ và chất lượng tốt khác.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu Tại đây.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn