×Trở về trang chủ

Tư vấn chọn mua đèn học cho bé - Phần 2

26-01-2018Hiền Nguyễn


Quy tắc 4: Chọn đèn có thiết kế chắc chắn

Một chiếc đèn có thiết kế chắc chắn sẽ giúp nâng cao được tuổi thọ sử dụng bởi trẻ em thường trong độ tuổi hiếu động, rất hay nghịch ngợm và có thể làm hỏng hay vỡ đèn bất cứ lúc nào nô đùa quá khích. Do đó nếu có cơ hội, bạn nên mua những loại đèn có khả năng gắn chặt vào bàn hỏng để đảm bảo cho đèn không bị vỡ hay rơi mỗi khi bé mải vui đùa nghịch ngợm.

Tu van chon mua den học cho be (Bai 2).jpg

Quy tắc 5: Chọn ánh sáng đèn

Mỗi một loại đèn đều có ánh sáng đèn khác nhau. Có loại mang ánh sáng màu vàng, có loại lại mang ánh sáng màu trắng. Có khá nhiều quan điểm tranh cãi xung quanh việc chọn ánh đèn nào là hợp lý, nhưng trên thực tế, cả hai ánh đèn sáng vàng và sáng trắng đều không hề gây hại hay khó chịu cho mắt nếu bạn tìm mua được loại đèn có công suất chiếu phù hợp. Tuy nhiên nếu muốn tạo một góc học tập ấm áp, thân thiện và gần gũi cho con, bạn có thể chọn những loại đèn có ánh sáng vàng. Còn ánh sáng lại thích hợp hơn nếu muốn tạo cho con một bầu không khí mới mẻ và tỉnh táo.

Quy tắc 6: Chọn đèn theo sở thích của con

Nếu có cơ hội, bạn nên mang con đi mua đèn để các bé có thể lựa chọn cho mình loại đèn bé mong muốn nhất. Việc sở hữu một chiếc đèn đáp ứng được nhu cầu và sở thích sẽ giúp bé yêu thích và phấn khích hơn trong công việc học tập. Đó là lý do bên cạnh việc chọn loại đèn đáp ứng được những tiêu chuẩn về ánh sáng hay chiều cao, bạn cũng nên chọn loại đèn phù hợp với sở thích của con. Trên thị trường hiện nay cũng bày bán khá nhiều loại đèn học có tích hợp thêm đồng hồ hay thiết kế hình ảnh các nhân vật hoạt hình lên trên. Đây cũng là một gợi ý thú vị đó các bạn!

Lưu ý gì khi cho bé sử dụng đèn học?

Khi cho bé sử dụng đèn học, bạn không nên chỉ bật mỗi đèn mà tắt hết các thiết bị chiếu sáng khác trong nhà. Bởi việc ánh sáng chỉ tập trung ở một vị trí có thể khiến bé bị mỏi mắt hay khó chịu khi học tập trong một thời gian dài. Bé cũng sẽ bị lóa khi nhìn sáng ra tối và ngược lại. Bạn cần tạo cho con em mình một không gian ánh sáng đồng nhất để mắt con không phải điều tiết quá nhiều.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn