×Trở về trang chủ

Chọn áo phao cho bé có dễ như bạn tưởng?

23-02-2018Hiền Nguyễn

Khi cho con đi chơi biển hoặc đi bơi những dịp rảnh rỗi, bên cạnh việc chú trọng dạy con tập bơi với các động tác đơn giản, các bậc phụ huynh cũng cần phải quan tâm đến việc chọn lựa cho con những mẫu áo phao bơi phù hợp và chất lượng nhất để có thể bảo vệ bé một cách an toàn. Ngày hôm nay, Boba Shop sẽ mách bạn những lưu ý để có thể chọn lựa một mẫu áo phao cho bé an toàn nhất. Mong các bạn đón đọc!

Chon ao phao cho be co de nhu ban tuong.jpg

Quan tâm đến size áo

Một chiếc áo phao an toàn và vừa vặn sẽ giúp giữ được thân thể con và giúp cho phần đầu con được an toàn nhất khi luôn ở trên mặt nước. Đó là lý do nếu các bậc phụ huynh mua cho con em mình một mẫu áo phao quá cồng kềnh hay to lớn, nó sẽ trôi nổi quanh mặt bé và khiến tầm nhìn của bé bị hạn chế rất nhiều. Tuy nhiên một chiếc áo phao quá nhỏ cũng không phải là sự lựa chọn tuyệt vời khi nó không thể duy trì độ nổi của con một cách hợp lý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã áo phao khác nhau, thậm chí có cả mẫu áo phao dạng vest hay áo phao tự bơm hơi và chúng tôi khuyên bạn không nên cho con em mình sử dụng những mẫu áo phao này bởi nó không thích hợp cho trẻ em không biết bơi, cũng như không có khả năng bảo vệ tốt sự an toàn cho trẻ nhỏ. Vậy làm thế nào để biết size áo phao này có phù hợp và vừa vặn với con hay không? Hãy thử nó cho con nhé!

Đầu tiên, trước khi tìm mua sản phẩm áo phao thì các mẹ có thể tự nhìn size có ghi trên mác xem chúng có vừa vặn với kích thước cùng cân nặng của bé hay không.

Sau đó, các bạn có thể giúp con kiểm tra kích cỡ của áo phao bằng cách để con giơ hai tay thẳng qua đầu, sau đó nắm lấy phần khe hở chỗ tay áo rồi kéo lên từ từ cho bé. Cuối cùng, các mẹ xem xét xem áo phao có bị rộng, bị dư ra chỗ nào hay có quá chật chội được với con hay không, nếu có, hãy tìm thử chiếc áo có size khác.

Một số mẫu áo phao chúng ta có thể tham khảo

Áo phao trẻ em truyền thống.

Áo phao bơm hơi tích hợp: Có cấu tạo hai phần là phao và một khoảng không gian được bơm phồng.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn