×Trở về trang chủ

Hệ thống tưới nhỏ giọt giá rẻ

Hệ thốngTưới nhỏ giọt là một phương pháp tưới tiết kiệm nước và phân phối chất dinh dưỡng cho cây bằng cách cho phép nước nhỏ giọt từ từ vào rễ của nhiều loại cây khác nhau, hoặc nhỏ lên bề mặt đất hoặc trực tiếp lên vùng có rễ, hoặc phun mưa trên bề mặt rộng hình quạt, thông qua một mạng lưới gồm các van, đường ống, và béc nhỏ giọt, béc phun mưa, hẹn giờ phun tự động, chỉnh áp

Hệ thống tưới nhỏ giọt kết hợp với phun sương có nhiều ưu điểm mang lại. Chúng ta chơi cây cảnh thường có những cây cheo trên cao thì dùng béc phun sương sẽ làm cây có độ ẩm cục bộ rất phù hợp xong xong bẹn cạnh có những cây cảnh chỉ cần tưới ở gốc cây thì dùng béc nhỏ giọt như vậy nó rất hiệu quả.

Hệ thống dàn phun sương mini

Phụ kiện hệ thống phun sương

Hệ thống tưới Lan và tưới cây tự động

Máy lọc nước gia đình

Hệ thống tưới nhỏ giọt

Hệ thống tưới nhỏ giọt được bà con sủ dụng nhiều cho cây cảnh, vườn rau, cây ăn trái ... hệ thống tiết kiệm đến 70% nguồn nước, và hỗ trợ 90% thời gian chăm sóc, chỉ cần hệ thống tưới tự động với chi phí giá rẻ là bà con yên tâm về việc chăm sóc cây trồng cấp đủ nguồn nước cũng như chất dinh dưỡng cho cây 1 cách tốt nhất. Hiện nay hệ thống tưới nhỏ giọt được áp dụng khắp cả nước theo nhiều mô hình phù hợp với các loại diện tích to nhỏ dài rộng khác nhau.

Chúng tôi chuyên đưa gia các giải pháp cho hệ thống tưới tiêu cho cây trồng tốt nhất, giá thành các phụ kiện rẻ, độ bền cao, giá tại xưởng. từ mô hình tưới nhỏ giọt cây cảnh 3-5m2 cho tới hàng 100 ha chúng tôi đều có giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho bà con.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn