×Trở về trang chủ

Gối massage hồng ngoại / Tin Tức

 • Gối massage  hồng ngoại 6 bi thế hệ mới
  Gối massage  hồng ngoại 6 bi thế hệ mới

  Cuộc sống càng ngày càng tiến bộ, con người thường lao vào những guồng xoáy công việc học tập liên tục  nên họ thường không có nhiều thời gian chăm lo cho sức khỏe bản thân. Sau một ngày làm việc mệt mỏi khi phải ngồi hàng giờ trước máy tính hay làm những công việc chân tay khiến cơ thẻ chúng ta vô cùng mệt và cần có những phát giây thư giãn. Lúc này chúng ta cần hay tìm đến những dụng cụ massage hỗ trợ. Tuy nhiên những loại máy massage cỡ lớn thường có giá thành rất cao hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên hôm nay boba shop sẽ giới thiệu đến bạn chiếc gối massage hồng ngoại thế hệ mới đến các bạn.

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Đai nịt bụng cho phụ nữ sau sinh – Sử dụng sao cho đúng cách?
  Đai nịt bụng cho phụ nữ sau sinh – Sử dụng sao cho đúng cách?

  Nỗi lo về một phần eo mất dáng, phần eo đầy mỡ,… là nỗi lo chung của hầu hết các phụ nữ đã, đang và sắp phải trải qua sinh nở. Sau khi sinh nở, việc làm sao để eo có thể trở lại như ban đầu, việc làm sao để có thể lấy vóc dáng là điều bất kỳ chị em nào cũng mong muốn.

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của gối massage hồng ngoại
  Phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của gối massage hồng ngoại

  Gối massage hồng ngoại là thiết bị giúp cơ thể con người được thư giãn và thoải mái hơn bao giờ hết. Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều loại gối massage hồng ngoại khác nhau, loại nào cũng có chất liệu cực tốt và kiểu dáng hiện đại. Tuy nhiên thì sau khi mua về, nhiều người thường gặp phải một vài rắc rối trong việc sử dụng, bảo quản cũng như nâng cao tuổi thọ của gối massage hồng ngoại.

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Những điều kỳ diệu từ gối massage hồng ngoại
  Những điều kỳ diệu từ gối massage hồng ngoại

  Gối massage hồng ngoại là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe nổi tiếng được nhiều người ưa thích và sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ và hiểu thấu được hết các tính năng cũng như ưu điểm vượt trội của loại thiết bị này. Điều này gây hạn chế rất nhiều trong việc khai thác triệt để công năng sử dụng của nó. Hãy cùng Boba Shop tìm hiểu về sản phẩm này ngay sau đây nhé.

  Hiền NguyễnXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn