×Trở về trang chủ

Gậy chụp hình selfie / Tin Tức

 • Chụp ảnh selfie tự sướng là gì? Trào lưu chụp ảnh tự sướng selfie có từ khi nào?
  Chụp ảnh selfie tự sướng là gì? Trào lưu chụp ảnh tự sướng selfie có từ khi nào?

  Selfie: trào lưu chụp ảnh tự sướng bằng điện thoại lần đầu tiên xuất hiện là vào năm 2002 ở một diễn đàn ở Úc và bắt đầu phổ biến hơn và được nhiều người biết đến từ 2012 và trở thành một từ mang ý nghĩa toàn cầu, có nghĩa chính xác là: "cách chụp ảnh tự sướng bằng điện thoại". Từ “selfie” đã được đưa vào từ điển Oxford từ tháng 8-2013.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Sử dụng gậy chụp hình selfie loại thường và loại Bluetooth đúng cách
  Sử dụng gậy chụp hình selfie loại thường và loại Bluetooth đúng cách

  Hiện nay, thú vui chụp ảnh selfie bằng gậy chụp hình (hay còn được gọi là gậy tự sướng) đang ngày càng trở nên phổ biến và thu hút được sự yêu thích của đông đảo mọi người, nhất là thế hệ trẻ. Bạn chỉ cần đưa máy điện thoại ra xa, cầm gậy và nhấn nút là có thể có được những bức hình toàn cảnh tuyệt đẹp.

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Những phụ kiện không thể thiếu cho một chiếc camera phone
  Những phụ kiện không thể thiếu cho một chiếc camera phone

  Trong vài năm gần đây, với sự hỗ trợ của chiếc điện thoại thông minh có tính năng chụp ảnh, số lượng ảnh chụp ở khắp nơi trên thế giới đang không ngừng gia tăng. Điều này cho thấy, việc ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Những ưu điểm của gậy tự sướng mà bạn có thể không biết đến
  Những ưu điểm của gậy tự sướng mà bạn có thể không biết đến

  Trong vòng hai năm trở lại đây, giới trẻ châu Á đang “phát điên” lên vì một nhân vật với cánh tay dài kì diệu mang đến niềm vui cho các tín đồ “ tự sướng”. Đó chính là gậy tự sướng - một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc chụp hình một mình, một cặp hay một nhóm.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Top 3 gậy chụp hình cho iphone giá rẻ tốt nhất hiện nay
  Top 3 gậy chụp hình cho iphone giá rẻ tốt nhất hiện nay

  Gậy chụp hình selfie là trào lưu không thể thiếu của giới trẻ hiện nay. Với lượng người sử dụng iPhone tại Việt Nam là vô cùng lớn thì việc tìm kiếm một chiếc gậy chụp hình cho thiết bị này là vô cùng khủng khiếp. Bài viết sau sẽ tổng hợp cho các bạn Top 3 thiết bị gậy chụp hình tự sướng cho iphone giá rẻ tốt nhất hiện nay.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Top những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh selfie thần thánh tốt nhất năm 2017
  Top những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh selfie thần thánh tốt nhất năm 2017

  Selfie là một trong những nhu cầu quan trọng hàng đầu của người dùng smartphone hiện nay. Trong vô vàn ứng dụng chụp ảnh, bạn đã chọn được cho mình ứng dụng nào tốt nhất để luôn có những bức hình đẹp chưa? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất để tạo ra những bức hình “vi diệu”.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Gậy chụp hình tự sướng là gì ? Hướng dẫn sử dụng gậy chụp hình tự sướng
  Gậy chụp hình tự sướng là gì ? Hướng dẫn sử dụng gậy chụp hình tự sướng

  Selfie hay còn gọi là chụp ảnh tự sướng đây là một trào lưu đang rất hot của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên khi chụp ảnh tự sướng chỉ với smartphone thì bạn sẽ gặp phải một số hạn chế khi chụp ảnh với một nhóm nhiều người muốn lấy khung ảnh rộng bạn sẽ bị vướng bởi cánh tay. Và một công cụ được sinh ra nhằm hỗi trợ việc chụp ảnh, giúp bạn thoát khỏi những vương mắc này đó là gậy chụp hình tự sướng giá rẻ selfie

  Trị HoàngXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn