×Trở về trang chủ

Đế tản nhiệt laptop / Tin Tức

 • Hướng dẫn tạo USB boot bằng thủ thuật đơn giản, nhanh chóng
  Hướng dẫn tạo USB boot bằng thủ thuật đơn giản, nhanh chóng

  Tạo USB boot hay USB cài win sẽ hữu ích cho bạn trong trường hợp quên mật khẩu windows. Làm thế nào để biến chiếc USB bình thường trở thành công cụ có khả năng này? Các hướng dẫn sau sẽ giúp bạn tạo boot USB đơn giản nhất

  Thủy NguyễnXem tiếp
 • Tổng hợp các hàm trong excel
  Tổng hợp các hàm trong excel

  Excel hỗ trợ tính toán dữ liệu nhanh và trực tiếp bằng các hàm được định nghĩa sẵn. Các hàm trong Excel sẽ giúp bạn hoàn thành công việc liên quan đến tính toán, thống kê một cách nhanh chóng.

  Thủy NguyễnXem tiếp
 • Làm gì để laptop luôn “khỏe mạnh”
  Làm gì để laptop luôn “khỏe mạnh”

  Nhiều thống kê cho thấy, thông thường một chiếc laptop (máy tính xách tay) sẽ phát sinh ra các lỗi trục trặc đến không sử dụng được chỉ sau 2 – 3 năm sử dụng không đúng cách. Đây quả là điều không ai mong muốn bởi nó có thể khiến bạn mất nhiều chi phí sửa chữa, đồng thời gây ảnh hưởng rất nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng máy tình. Vậy bạn đã biết cách sử dụng đúng cách để gia tăng tuổi thọ của laptop chưa?

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Những vấn đề cần quan tâm khi mua đế tản nhiệt giá rẻ cho laptop
  Những vấn đề cần quan tâm khi mua đế tản nhiệt giá rẻ cho laptop

  Nóng máy là tình trạng thường xuyên xảy ra, khi mà lưu lượng thời gian sử dụng bị quá tải so với năng suất hoạt động của máy. Và tình trạng nóng máy lâu dài theo ngày tháng sẽ làm suy yếu bộ phận họat động bên trong máy, tuổi thọ cũng từ đó mà suy giảm đi đáng kể, nhưng ngày nay chúng ta thường tìm đến giải pháp để tăng thêm hiệu suất và làm mát tản nhiệt cho laptop. Nhưng với một người không rành về công nghệ thì sẽ khó mà lựa chọn ra được đế tản nhiệt phù hợp cho mình, vì vậy Bobashop mình sẽ hướng dẫn các bạn những điều cần quan tâm khi mua đế tản nhiệt.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Những vấn đề về tản nhiệt cho laptop và sai lầm hay mắc phải
  Những vấn đề về tản nhiệt cho laptop và sai lầm hay mắc phải

  Tản nhiệt cho Laptop là vấn đề vô cùng cần thiết giúp cho các thiết bị hoạt động ổn định và đảm bảo tuổi thọ cho linh kiện đặc biệt là khi thời tiết nắng nóng. Tuy nhiên, có một số lầm tường dẫn đến việc tản nhiệt cho Laptop không đạt được hiệu quả như bạn mong đợi.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Những mẹo nhỏ tản nhiệt giúp cho laptop của bạn sử dụng mát mẻ hơn
  Những mẹo nhỏ tản nhiệt giúp cho laptop của bạn sử dụng mát mẻ hơn

  Tản nhiệt cho laptop không phải là một vấn đề gì quá mới mẻ, nhưng rất cần thiết để đảm bảo tuổi thọ của laptop. Tuy vậy, do đặc thù thiết kế nên hiện nay ngoài sự chủ động của nhà sản xuất phần cứng thì vẫn có rất ít giải pháp tản nhiệt hiệu quả dành cho laptop.

  Trị HoàngXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn