×Trở về trang chủ

Hướng dẫn sử dụng thiết bị kích sóng wifi Xiaomi

13-12-2017Hiền Nguyễn

Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Xiaomi – một trong những thương hiệu cho ra đời những thiết bị kích sóng wifi hàng đầu hiện nay. Với mức giá dao động khoảng từ 150 nghìn đồng đến 200 nghìn đầu, bộ kích sóng wifi Xiaomi hoàn toàn có thể giúp phủ sóng wifi đến khắp mọi ngõ ngách trong căn nhà bạn. Vậy bạn có biết cách sử dụng thiết bị này sao cho đúng đắn nhất?

Hướng dẫn sử dụng thiết bị kích sóng wifi Xiaomi.jpg

Lưu ý gì khi sử dụng thiết bị kích sóng wifi Xiaomi?

Mạng wifi được tiếp phát không nên thực hiện các giao dịch thanh toán mà chỉ nên sử dụng với mục đích giải trí.

Luôn phòng ngừa và đảm bảo thực hiện đúng các nguyên tắc bảo mật.

Để có thể sử dụng bị kích sóng wifi Xiaomi, bạn cần cài ứng dụng MiHome trên điện thoại và khi cài ứng dụng này điện thoại của bạn cần cấp một số quyền. Đây là lý do mà nếu điện thoại có chứa nhiều thông tin quan trọng, bạn không nên thực hiện thao tác này.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị kích sóng wifi Xiaomi

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Xiaomi và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 2: Tải ứng dụng MiHome về điện thoại (dành cho Android nếu điện thoại bạn là Samsung và iOS nếu điện thoại bạn là Iphone). Nếu ứng dụng trên kho google ở Android không dùng được, bạn có thể tải fike APK từ trang chủ: home.mi.com/download. Lưu ý là khi cài bằng APK thì bạn cũng cần phải có những ứng dụng APK Installer khác.

Bước 3: Cắm thiết bị kích sóng wifi Xiaomi vào nguồn điện 5V. Bạn cũng có thể cắm vào cổng USB từ máy tính, vào ổ điện có cổng 5V hoặc củ sạc trên điện thoại dùng Android.

Bước 4: Mở ứng dụng MiHome và phần Profile, đăng nhập bởi tài khoản đã đăng ký (ở bước 1). Quay trở lại My devices và nhấn dấu “+” để dò thiết bị.

Bước 5: Đăng nhập vào mạng wifi cần phát. Đợi một lúc là bạn sẽ thấy mạng wifi mới có dạng là tên mạng wifi gốc có đi kèm hậu tố “-plus”. Qúa trình cài đặt thiết bị kích sóng wifi Xiaomi lúc này đã thành công.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn