×Trở về trang chủ

Thiết bị kích sóng wifi / Tin Tức

 • Review đánh giá nhanh bộ kích sóng wifi TOTOLINK EX300, hỗ trợ 10 thiết bị bằng tần 2.4
  Review đánh giá nhanh bộ kích sóng wifi TOTOLINK EX300, hỗ trợ 10 thiết bị bằng tần 2.4

  Thiết bị kích sóng wifi totolink EX300 đủ khả năng chinh phục nhưng người khó tính nhất bởi khả năng kết nối cũng như khuếch đại nguồn phát wifi chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản. Sau dây, bobashop mình sẽ giới thiệu đến người dùng thiết bị kích sóng wifi totolink EX300, hỗ trợ 10 thiết bị bằng tần 2.4.

  ngovanvuXem tiếp
 • Hướng dẫn cài đặt chi tiết Key Office 2010
  Hướng dẫn cài đặt chi tiết Key Office 2010

  Microsoft Office 2010 là công cụ văn phòng bao gồm các ứng dụng soạn thảo, trình chiếu được sử dụng phổ biến hiện nay. Bài viết xin chia sẻ với bạn hướng dẫn cài đặt Key Office 2010 bằng các bước chi tiết và đơn giản nhất.  

  Thủy NguyễnXem tiếp
 • Thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi
  Thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi

  Khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển, những thiết bị hiện đại đang dần thay thế cho những hoạt động bằng tay chân cả con người, những công nghệ giải trí điện tử giúp con người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, những thiết bị gia đình thông minh và hoàn toàn tự động…. Tất cả những công nghệ hiện nay đều có chung một đặc điểm đó là, muốn chúng hoạt động theo như ý muốn của con người, chúng cần phải được kết nối với một hệ thống mạng đủ khỏe để hoạt động hiệu quả nhất.

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Wifi 2.4GHz là gì, 5GHz là gì? Hiểu nó như thế nào đúng?
  Wifi 2.4GHz là gì, 5GHz là gì? Hiểu nó như thế nào đúng?

  Wifi 2.4GHz là gì, 5GHz là gì? Hiểu nó như thế nào đúng? Quote của Hà Phạm '' Góp nhặt một vài hiểu biết của mình về viễn thông, chủ yếu là học lỏm từ 1 số quyển đồ án có chất lượng thấp. Chỗ nào sai xin chỉ bảo đừng gạch đá tội nghiệp.''

  Trị HoàngXem tiếp
 • Cách tăng tín hiệu vạch sóng wifi lên mức cao nhất cho modem wifi
  Cách tăng tín hiệu vạch sóng wifi lên mức cao nhất cho modem wifi

  Đảo qua một vòng google hoặc lên các trang forum uy tín những câu hỏi từ người sử dụng, Khách hàng về các sản phẩm thiết bị mạng luôn là: Tang tin hieu wifi, song wifi yeu, bat wifi manh, tang wifi manh len,mang wifi bi yeu, wifi yếu vì sao, wifi yếu thì phải làm như thế nào, wifi yếu thì phải làm sao, ...

  Trị HoàngXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn