×Trở về trang chủ

Thiết bị kích sóng wifi / Cẩm Nang Mua Sắm

 • Sử dụng thiết bị kích sóng wifi mang lại hiệu quả bất ngờ!
  Sử dụng thiết bị kích sóng wifi mang lại hiệu quả bất ngờ!

  Thiết bị kích sóng wifi là gì? Trong thời đại 4.0 mạng wifi trở nên phổ biến với mọi người, hiện thị trường khi chúng ta cài đặt mạng sẽ router phát wifi . Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều gia đình, văn phòng công ty tiệm cà phê vẫn sử dụng thiết bị kích wifi. Vậy thiết bị kích sóng wifi là gì? Dùng kích sóng wifi  từ router có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ sản phẩm này cho các bạn hiểu thêm.

  tran dinh huyXem tiếp
 • USB thu Wifi hướng dẫn toàn tập cách chọn mua thiết bị phù hợp đúng nhu cầu sử dụng
  USB thu Wifi hướng dẫn toàn tập cách chọn mua thiết bị phù hợp đúng nhu cầu sử dụng

  Bạn sẽ không còn bất kỳ lo lắng nào khi chiếc máy tính bàn hay laptop cũ đã hỏng chức năng bắt sóng wifi nữa. Vì giờ đây đã có một thiết bị ra đời có thể đáp ứng được những nỗi lo này đó chính là chiếc usb wifi. Đây là một thiết bị điện tử có khả năng tiếp nhận sóng từ các thiết bị phát sóng wifi như: router wifi, modem wifi. bắt và thu sóng wifi rồi phát sóng wifi cho các thiết bị khác để dùng chung.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Nên mua bộ kích sóng wifi nào tốt giá rẻ 2018
  Nên mua bộ kích sóng wifi nào tốt giá rẻ 2018

  Bộ kích sóng wifi đã không còn xa lạ với người sử dụng, ưu điểm là giá thành chỉ dao động từ 150K đến 300K là bạn đã có thể sở hữu được một bộ kích sóng wifi giá rẻ rồi. Tuy nhiên chính vì lẽ đó mà người tiêu dùng luôn đắn đo tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và kinh tế. Bài viết '' Nên mua bộ kích sóng wifi giá rẻ nào tốt '' sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề đó.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng thiết bị kích sóng wifi Xiaomi
  Hướng dẫn sử dụng thiết bị kích sóng wifi Xiaomi

  Thiết bị kích sóng wifi là thiết bị cực kỳ thông dụng hiện nay để đảm bảo cho mạng wifi nhà bạn phủ sóng khắp các tầng, từ tầng 1 đến tầng 5 trong nhà. Với nhiệm vụ tiếp sóng và phát lại sóng với cường độ đảm bảo, thiết bị kích sóng wifi luôn được đông đảo mọi người ưa chuộng và sử dụng. Trên thị trường hiện nay có bày bán và cung cấp rất nhiều thiết bị kích sóng wifi đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Xiaomi, Tenda, Mercury,…

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Top 3 bộ kich sóng wifi giá rẻ chính hãng đáng mua nhất hiện nay
  Top 3 bộ kich sóng wifi giá rẻ chính hãng đáng mua nhất hiện nay

  Nhu cầu sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trang bị wifi gần như là thứ có thể bắt gặp ở mọi hộ gia đình, cơ quan, công ty và các điểm giải trí. Vì lẽ đó mà sự xuất hiện của những thiêt bị kích sóng wifi ngày càng nhiều hơn

  Trị HoàngXem tiếp
 • Bộ kích sóng wifi sử dụng có tốt không? Nên mua bộ kích sóng wifi giá rẻ nào
  Bộ kích sóng wifi sử dụng có tốt không? Nên mua bộ kích sóng wifi giá rẻ nào

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thiết bị kích sóng Wifi của các hãng như Xiaomi, Mercury, Tenda… Có lẽ rất nhiều người thắc mắc bộ kích sóng Wifi sử dụng ra sao và bộ kích sóng wifi sử dụng có tốt không? Bài viết này Boba.vn sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó.

  Trị HoàngXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn