×Trở về trang chủ

Pin sạc dự phòng giá rẻ và những câu hỏi thường gặp trước khi chọn mua

07-11-2017Trị Hoàng

1. Dung lượng mAh của pin sạc dự phòng là gì?

mAh là viết tắt của milli Ampe / giờ. Nó là phép đo lượng năng lượng pin có thể lưu trữ.

2. Sự khác biệt giữa pin Lithium Ion và Lithium Polymer là gì?

Lithium Ion, còn được gọi là 18650 Lithium Battery, là một dạng pin thế hệ cũ mà vẫn còn phổ biến do giá của nó thấp hơn.

Lithium Polymer là một dạng pin tiên tiến hơn với thông số kỹ thuật, mức độ an toàn cao hơn nên giá cũng cao hơn so với pin Lithium Ion.

Mặc dù giá cả cao hơn, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn dùng các loại pin sạc dự phòng Lithium Polymer vì chúng chất lượng và an toàn hơn.

3. Tôi có thể sạc điện thoại bao nhiêu lần với pin dự phòng?

new-475.jpg

Số lần sạc pin điện thoại phụ thuộc vào mức dự trữ năng lượng của pin sạc dự phòng mà bạn đang dùng. Nếu dung lượng pin điện thoại là 1500mAh và chỉ còn 0% pin, một pin sạc dự phòng 2200mAh hoàn toàn có thể sạc đầy điện thoại của bạn trong một lần. Tương tự nếu pin điện thoại là 3000mAh và còn 0% pin, thiết bị sạc dự phòng 2200mAh chỉ có thể sạc cho điện thoại của bạn phần năng lượng tối đa mà sạc dự phòng đó chứa.

4. Sự khác biệt giữa pin sạc dự phòng chính hãng với pin sạc dự phòng thông thường là gì?

new-135.jpg

Các Thương hiệu pin sạc dự phòng lớn thường bị làm giả rất nhiều.

Bên cạnh an toàn, pin sạc dự phòng chính hãng cũng thường dán nhãn mức điện lưu trữ thật trong khi các sản phẩm khác không được dán nhãn công suất sử dụng thực tế của chúng.

5, Tỷ lệ chuyển đổi có nghĩa là gì?

Tỷ lệ chuyển đổi là tỷ lệ phần trăm của năng lượng còn lại sau khi tổn thất năng lượng do chuyển đổi nhiệt. Pisen có tỷ lệ chuyển đổi rất cao, lớn hơn 90%.

6. Có đúng là pin sạc dự phòng chính hãng sẽ không bị nổ?

h845.jpg

Tất cả các loại pin đều mang nguy cơ bị nổ. Thậm chí đã có những vụ nổ từ những sản phẩm của các hãng uy tín như Samsung và Apple. Tuy nhiên, nếu sử dụng pin sạc dự phòng chính hãng sẽ an toàn hơn nhiều so với những sản phẩm thông thường. Rất hiếm khi các sản phẩm sạc dự phòng chính hãng như Pisen bị nổ.

7. Những tính năng an toàn quan trọng nào mà chúng ta nên tìm ở một pin sạc dự phòng?

Đa số những người sử dụng sẽ sạc pin dự phòng của họ vào ban đêm trong khi họ đang ngủ, do đó an toàn là một mối quan tâm lớn do lượng điện vào có thể bị quá tải. Nhờ sử dụng hệ thống bảo vệ thông minh, pin sạc dự phòng Pisen được bảo vệ chống lại các hiện tượng bất thường khi sạc, đảm bảo sự ổn định và an toàn tuyệt vời.

Khi các loại sạc dự phòng phổ thông không có chứng chỉ chất lượng đang tràn ngập thị trường hiện nay, sự lựa chọn khôn ngoan là một pin sạc dự phòng chất lượng cao để đảm bảo an toàn mà không bị tổn hại cho các thiết bị di động và ngay cả chính bản thân bạn.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn