×Trở về trang chủ

Máy sấy tóc / Tin Tức

 • Tìm hiểu những công dụng bất ngờ của máy sấy tóc
  Tìm hiểu những công dụng bất ngờ của máy sấy tóc

  Máy sấy tóc là một trong những thiết bị làm đẹp không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên bên cạnh để sấy khô và tạo kiểu tóc thông thường, máy sấy tóc còn ẩn chứa khá nhiều công dụng bất ngờ mà không phải ai cũng biết đến. Vậy những công dụng đó là gì?

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Mách bạn cách sấy khô tóc nhanh nhất
  Mách bạn cách sấy khô tóc nhanh nhất

  Chắc chắn ai cũng biết cách dùng máy sấy để sấy khô tóc, nhưng để sấy tóc sao cho nhanh nhất có thể thì được coi là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết. Không những thế, chỉ sấy khô là chưa đủ, bạn cần phải đảm bảo sau khi sấy mái tóc của mình vẫn luôn bóng đẹp, chắc khỏe và không bị hư hỏng hay tác động xấu từ hơi nóng của máy sấy. Chà, cũng khá đau đầu nhỉ?

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Những cách phòng tránh tình trạng máy sấy tóc phát nổ
  Những cách phòng tránh tình trạng máy sấy tóc phát nổ

  Nếu thường xuyên xem tin tức, bạn có thể bắt gặp nhiều trường hợp người dùng sử dụng máy sấy tóc không đúng cách khiến máy dễ bị phát nổ trong quá trình sử dụng. Điều này quả thật rất nguy hiểm và khiến nhiều người phải lo lắng về an toàn của bản thân khi sử dụng. Đừng lo mà hãy theo dõi bài viết dưới đây của Boba Shop để biết những lưu ý sử dụng máy sấy đúng cách và phòng tránh tình trạng nổ máy.

  Hiền NguyễnXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn